Gầu bò Úc chuyên nấu phở – bún bò – lẩu cho quán ăn nhà hàng


2,122 lượt bình chọn

Gầu bò Úc chuyên nấu phở – bún bò – lẩu cho quán ăn nhà hàng

  • 💵 270k/kg
  • MSP: 0014
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gầu Bò Úc Chuyên Nấu Phở /️ Bún Bò /️ Lẩu Cho Quán Ăn Nhà Hàng # Top Yêu Thích

Gầu bò Úc là một nguồn thực phẩm mà ai cũng yêu thích bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể đồng thời mang đến những hương vị đặc trưng cho món ăn. Gầu bò Úc được đánh giá là phần thịt ngon và ngọt trên con bò cực kỳ phù hợp cho những món lẩu thái chua cay. Gầu bò Mỹ thường có giá bán rất cao nhưng chất lượng thịt cũng tương đồng với gầu bò Úc nên nhiều người lựa chọn sử dụng gầu bò Úc. Khách hàng muốn mua gầu bò Úc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp tại thị trường Việt Nam có thể liên hệ đặt hàng tại Ông Giàu Food.

Gầu bò Úc

Thịt gầu bò Úc chứa nhiều vitamin, khoáng chất tuyệt vời mà cơ thể cần cung cấp như vitamin B12, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin B3, B6…Hơn nữa thịt bò Úc có 0g carb nên rất phù hợp cho những người đang tập gym hỗ trợ tốt trong việc giảm cân đồng thời giúp phát triển cơ.

Giá bán gầu bò Úc ngon hàng tốt tại HCM

Nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc lựa chọn gầu bò úc nhập khẩu mua ở đâu hay địa chỉ nào cung cấp gầu bò Úc giá sỉ. Thì bài viết hôm nay Ông Giàu Food đã cung cấp câu trả lời cho quý khách. Mua gàu bò Úc chất lượng tại HCM thì chỉ có Ông Giàu Food mới đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt cùng giá bán gầu bò úc phải chăng. Bên dưới là mức giá cụ thể công ty cung cấp cho mặt hàng gầu bò Úc nhập khẩu. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ đặt hàng tại website này.

  • Mã sản phẩm: 0014
  • Giá sản phẩm: 270k/kg
  • Quy cách gói hàng: 3-4kg/cây

Gầu bò Úc làm món gì ngon được nhiều người yêu thích

Cách chế biến gầu bò nhập khẩu Úc không quá khó tuy nhiên vẫn có nhiều bà nội trợ không biết gầu bò Úc làm món gì ngon nhất. Ngay sau đây Ông Giàu Food sẽ cung cấp công thức nấu gầu bò hấp dẫn mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Ở Việt Nam thì gầu bò Úc chế biến món phở sẽ là ngon nhất. Khách hàng chỉ cần cắt  các lát thịt mỏng nhúng qua nước lèo là có thể thưởng thức được hương vị đặc trưng của món ăn. Còn nếu không muốn nấu phở thì bạn cũng có thể nấu lẩu bò – đây cũng là một món ăn hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn mua gầu bò Úc giá sỉ số lượng lớn thì nên liên hệ ngay cho Ông Giàu Food.

Khi đặt hàng gầu bò Úc nhập khẩu tại Ông Giàu Food khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Trong đó chất lượng thịt vẫn giữ nguyên độ tươi cùng giá thành cực kỳ thấp sẽ rất phù hợp cho những khách hàng muốn mua thịt gầu bò Úc số lượng lớn. Công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng đặt gầu bò Úc online tại website.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau