Thịt bắp cá lóc trâu – mã 64 nhập khẩu Ấn Độ


2,212 lượt bình chọn

Thịt bắp cá lóc trâu – mã 64 nhập khẩu Ấn Độ

  • 💵 129k/kg
  • MSP: 0031
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Bắp Cá Lóc Trâu /️ Mã 64 Nhập Khẩu Ấn Độ # Top Yêu Thích

Thịt bắp cá lóc trâu là phần thịt bắp trâu ở phần thân của con trâu. Phần thịt này có nhiều nạc và hàm lượng mỡ cực kỳ ít nên khi sử dụng sẽ không bị ngán, phù hợp với những chế độ ăn kiêng. Thịt trâu có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến sức khỏe tốt cho người dùng cùng các công dụng chữa bệnh khác như mồ hôi trộm, huyết hư…Sản phẩm thịt bắp cá lóc trâu được bán nhiều dạng trên thị trường như đông lạnh, tươi sống…Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Phần thịt bắp cá lóc trâu có màu hồng tái, có mùi tanh và không thơm như bò. Thịt có vị ngọt cực kỳ tốt hơi có tính hàn nhưng không gây độc hại cho cơ thể. Những người bị phong thấp sưng tê, đau lưng hay phù chân có thể sử dụng thịt bắp cá lóc trâu một thời gian sẽ giảm được bệnh.

Thịt bắp cá lóc trâu

Trong thịt bắp trâu thường hàm lượng mỡ thấp hơn thịt bò rất nhiều đặc biệt hàm lượng sắt trong nó cực kỳ cao. Với nguyên liệu này có thể chế biến các món ăn ngon cho bà bầu, trẻ em hay người lớn tuổi đều tốt. Sự phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng mà sản phẩm thịt trâu ngày càng được tiêu thụ với số lượng lớn hơn.

Địa chỉ cung cấp thịt bắp cá lóc trâu nhập khẩu an toàn

Khách hàng muốn chế biến được các món ăn ngon từ thịt bắp cá lóc trâu như lẩu bắp trâu, bắp trâu luộc, bắp trâu bóp rau răm, bắp trâu hầm…thì cần lựa chọn địa chỉ uy tín bán thịt chất lượng. Một đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Ông Giàu Food chuyên về thịt nhập khẩu trong đó thịt trâu được công ty lựa chọn và kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo thì chất lượng các món ăn chắc chắn sẽ cực kỳ ngon.

Mua thịt bắp cá lóc trâu giá bao nhiêu tiền ở TpHCM

Giá bán thịt bắp cá lóc trâu trên thị trường hiện nay không cao nên khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua. Ông Giàu Food là một đơn vị cung cấp thịt trâu nhập khẩu giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt. Khách hàng đã từng mua thịt ở đây luôn hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ nhiệt tình phục vụ của nhân viên.

  • Mã sản phẩm: 0031
  • Giá sản phẩm: 129k/kg

Một nguồn nguyên liệu chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng như thịt bắp cá lóc trâu thì khách hàng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình với mức giá cực kỳ rẻ. Liên hệ cho Ông Giàu Food nếu bạn đang muốn tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm thịt trâu này. Nếu khách hàng đặt thịt trâu tại website của công ty sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi với mức giá siêu ưu đãi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau