Nạc vai bò Úc nhập khẩu giá rẻ chế biến món gì


2,301 lượt bình chọn

Nạc vai bò Úc nhập khẩu giá rẻ chế biến món gì

  • 💵 249k/kg
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nạc Vai Bò Úc Nhập Khẩu Giá Rẻ Chế Biến Món Gì # Top Yêu Thích

Thịt bò nhập khẩu ở thị trường nước ta thường được sử dụng ngày càng phổ biến vì trong những con bò này có phân ra các phần thịt khác nhau còn thịt bò Việt Nam không có vậy. Trong đó phần nạc vai bò Úc được nhiều khách hàng lựa chọn dùng vì đơn giản giá thành bán phải chăng và chất lượng thịt tươi ngon đặc biệt là khi mua ở Ông Giàu Food – đơn vị chuyên thịt nhập khẩu trên thế giới cực kỳ nổi tiếng. Không chỉ có thịt bò Úc mà các dòng thịt bò Mỹ, thịt bò Canada đều được bán ở đây. Khách hàng cực kỳ hài lòng về sản phẩm thịt cũng như giá mà công ty phân phối.

Đối với thịt nạc vai bò Úc nếu quý khách muốn món ăn thêm phần thơm ngon bạn nên rã đông hoàn toàn rồi mới đem sơ chế, tẩm ướp. Vì nếu thái, sơ chế trước thì miếng thịt sẽ bị nát, khi nấu không còn vị ngọt và kết cấu đặc trưng của thịt nạc vai bò nữa.

Nạc vai bò Úc

Dinh dưỡng có trong nạc vai bò cực kỳ cao, hàm lượng tương đương với các phần thịt cao cấp hơn. Chính vì thế khách hàng không cần lo lắng về thiếu chất khi sử dụng thịt bò này. Hơn nữa dù thịt nạc vai bò đông lạnh nhưng vẫn duy trì toàn bộ các thành phần dinh dưỡng ban đầu.

Đặc điểm thịt nạc vai bò Úc

Nạc vai bò Úc cùng với phần lõi vai là hai phần thịt được lóc ra từ vai của con bò. Đây có thể xem là phần thịt nặng cân nhất trong số các phần thịt được lọc theo tiêu chuẩn của Úc. Nạc vai bò Úc có các phần thịt mỡ, thịt nạc đan xen vào nhau, không theo một trật tự nhất định làm kích thước vị giác khi sử dụng hơn. Thịt nạc vai cực kỳ thích hợp với các món ăn chế biến đơn giản như ăn lẩu, làm bít tết, thái lát mỏng xào, bò né, bò nướng lá lốt hay bò sốt vang…Những món ăn này đều đem đến sự hấp dẫn cho người thưởng thức.

Bán thịt nạc vai bò Úc giá bao nhiêu 1 kg?

Sản phẩm thịt nạc vai bò Úc được đóng gói bằng bọc nilon đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như kỹ thuật bảo quản hiện đại giúp cho miếng thịt luôn giữ được vị ngon trong từng thớ thịt. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín như Ông Giàu Food để mua thịt nạc vai bò Úc vì đây là một công nhập thịt có kinh nghiệm lâu năm. Giá bán của thịt nạc vai bò Úc được bán tại đây cũng cực kỳ phải chăng, không quá cao. Mức giá chính xác được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0060
  • Giá sản phẩm: 249k/kg

Mua ngay thịt nạc vai bò Úc nhập khẩu chính hãng tại Ông Giàu Food ngay quý khách hàng có thể nhận được giá bán ưu đãi. Không những giá bán tốt mà chất lượng thịt nạc vai bò cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Khách hàng trên toàn quốc có thể mua được sản phẩm thịt nạc vai bò này vì công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau