Thịt nạc đùi trâu nhập khẩu giá tốt – làm món gì


2,224 lượt bình chọn

Thịt nạc đùi trâu nhập khẩu giá tốt – làm món gì

  • 💵 100k/kg
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Nạc Đùi Trâu Nhập Khẩu Giá Tốt /️ Làm Món Gì # Top Yêu Thích

Thịt trâu luôn là một nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng, mang đến các chất bổ cho người dùng. Trong đó phần thịt nạc đùi trâu được nhiều khách hàng đánh giá là ngon nhất bởi vì hương vị và dinh dưỡng mà chúng mang đến. Phần thịt nạc đùi có nhiều loại như nạc đùi nội, nạc đùi ngoại nên khi mua hàng quý khách nên hỏi kỹ để đảm bảo chất lượng theo mong muốn. Hiện nay một số công ty bán thịt nạc trâu cao cấp ở thị trường TpHCM nổi tiếng như Ông Giàu Food đã nhập khẩu sản phần thịt này, phân phối đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Kết cấu thịt nạc đùi trâu rắn chắc, khi ấn vào có độ đàn hồi tốt và màu đỏ tươi nhìn cực kỳ hấp dẫn. Khi chế biến phần thịt này không bị khô cứng nhờ lớp mỡ mỏng bao quanh bên ngoài. Lớp mỡ này sẽ tạo cảm giác béo vừa phải, không gây ngán khi thưởng thức và đặc biệt phù hợp với các chế độ ăn kiêng.

Thịt nạc đùi trâu

Khi mua sản phẩm thịt trâu nhập khẩu cách tốt nhất để phân biệt được thịt trâu nạc đùi bít tét, đùi gọ và một số loại nạc đùi khác thì khách hàng có thể sử dụng cách sau đây. Phần thịt nạc đùi bít tết to nhưng không dài và có lớp mỡ bao quanh, khi cắt ra các thớ thịt không đều cực kỳ ít gần và mềm mại.

Bán thịt nạc đùi trâu nhập khẩu giá bao nhiêu?

Với hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá trị cảm quan mà phần thịt nạc đùi trâu mang đến cho người dùng đúng ra sẽ được bán với mức giá cực kỳ cao. Bởi vì không có sản phẩm nào vừa đảm bảo chất lượng dinh dưỡng vừa ngon như loại thịt này. Nhưng do thịt trâu nói chung và thịt nạc đùi trâu nói riêng có một khuyết điểm đó là có mùi tanh, những khách hàng khó tính cũng như quen với mùi thịt bò khó mà ăn được. Giá bán chính thức sản phẩm thịt nạc đùi trâu tại Ông Giàu Food được cập nhập bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0035
  • Giá sản phẩm: 100k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng

Thịt nạc đùi trâu cao cấp chế biến món gì ngon?

Món ăn ngon nhất chế biến từ thịt nạc đùi trâu nhập khẩu Ấn Độ được nhiều người dùng ưa chuộng đó là bít tết. Với phần thịt có độ mềm mại, đàn hồi như thịt nạc đùi thì món bít tết là phù hợp mà giữ lại được hàm lượng chất dinh dưỡng qaun trọng nhờ cách chế biến nhanh chóng, không sử dụng nhiệt cao.

Khách hàng mua sản phẩm thịt nạc đùi trâu nhập khẩu Ấn Độ tại Ông Giàu Food có thể liên hệ qua số điện thoại hotline của công ty hoặc theo địa chỉ cung cấp bên dưới để mua sản phẩm trực tiếp tại công ty. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng thịt trâu cũng như giá bán mà công ty phân phối.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau