Thăn lưng bò Hokobe cao cấp dạng túi hàng nhập khẩu chính gốc


2,156 lượt bình chọn

Thăn lưng bò Hokobe cao cấp dạng túi hàng nhập khẩu chính gốc

  • 💵 750k/kg
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thăn Lưng Bò Hokobe Cao Cấp Dạng Túi Hàng Nhập Khẩu Chính Gốc # Top Yêu Thích

Thịt bò là món ăn phổ biến, có thể sử dụng để chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn mà đơn giản. Trong đó phần thịt thăn lưng bò Hokobe là một trong những nguồn nguyên liệu bổ dưỡng vừa mang nhiều chất dinh dưỡng quan trọng đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và mẹ bầu mà còn mang đến hương vị đặc trưng cho món ăn chế biến từ thịt thăn lưng bò này. Để mua được loại thăn lưng bò nhập khẩu đúng chất lượng ở khu vực Sài Gòn khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food đơn vị chuyên về thịt nhập khẩu các loại.

Thăn lưng bò Hokobe

Thịt lưng bò Hokobe là một trong những phần thịt được lấy ra từ trên sườn của con bò. Phần thịt này có dải mỡ chạy dọc theo miếng thịt và cũng nhờ có phần mỡ này mà miếng thịt vừa có mùi thơm hấp dẫn vừa có vị béo thịt. Tuy nhiên khách hàng nên yên tâm phần mỡ này sẽ không gây ra cảm giác ngấy, ngán khi ăn mà ngược lại làm cho món ăn thêm phần ngon miệng hơn.

Mua thăn lưng bò Hokobe cao cấp bán ở đâu hiện nay

Hiện nay nơi bán thăn lưng bò hokobe hảo hạng trên thị trường nước ta có rất nhiều đơn vị. Nhưng trong đó lại có rất ít công ty cung cấp đa dạng các loại thịt nhập với giá bán phải chăng. Vì thế khách hàng gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn mua thăn lưng bò nhập khẩu trên thị trường. Hiểu được nhu cầu và những khó khăn mà người tiêu dùng gặp phải Ông Giàu Food đã có chính sách cung cấp thịt bò nhập khẩu tươi ngon với giá khuyến mãi cho những khách hàng đầu tiên. Chắc chắn sau khi mua và sử dụng thịt bò nhập khẩu tại công ty bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của thịt bò tốt như thế nào.

Giá thăn lưng bò Hokobe hảo hạng bao nhiêu tiền

Ông Giàu Food cung cấp thăn lưng bò nhập khẩu với mức giá sỉ rẻ thấp nhất thị trường hiện nay. Theo nhiều khách hàng đã tham khảo giá bán ở nhiều đơn vị thì thịt thăn lưng bò hokobe giá bán phải chăng nhất vẫn là tại Ông Giàu Food. Chất lượng sẽ đi đôi với giá bán nhưng Ông Giàu Food đang có chế độ giảm giá, khuyến mãi. Khách hàng có nhu cầu mua thịt thăn lưng bò hokobe nên liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ khủng.

  • Mã sản phẩm: 0016
  • Giá sản phẩm: 750k/kg
  • Quy cách gói hàng: túi 1kg

Hãy gọi ngay cho công ty Ông Giàu Food hôm nay để đặt hàng thịt thăn lưng bò hokobe nếu quý khách đang muốn thưởng thức vị thơm ngọt, béo của thịt bò. Đặc biệt giá bán hiện nay còn ưu đãi nên khách hàng có thể mua được thịt bò nhập khẩu hảo hạng với giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ cho Ông Giàu Food ngay để được giải đáp rõ ràng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau