Bẹ vai bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu Cargill cao cấp


2,277 lượt bình chọn

Bẹ vai bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu Cargill cao cấp

  • 💵 379k/kg
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bẹ Vai Bò Mỹ Đông Lạnh Nhập Khẩu Cargill Cao Cấp # Top Yêu Thích

Thịt bò Việt không được chăn nuôi theo một chế độ khoa học nên thịt bò không phân biệt được các phân với nhau, chỗ nào cũng như nhau. Chính vì thế những sản phẩm như bẹ vai bò Mỹ nhập khẩu lại cực kỳ thu hút sự tiêu dùng của người Việt. Mỗi bộ phận trên con bò là cho một miếng thịt khác nhau về kết cấu và hương vị. Với những người sành ăn chắc chắn sẽ nhận được ra sự khác nhau này. Vì nhu cầu sử dụng thịt bò Mỹ ngày càng tăng cao nên nhập khẩu mặt hàng này luôn được thực hiện liên tục và sản phẩm được kiểm định an toàn nên khách hàng có thể yên tâm mua và chế biến món ngon cho gia đình mình.

Phần thịt bẹ vai bò Mỹ có một lớp mỡ mỏng tráng đều trên miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo lớp mỡ này sẽ chảy ra và làm mềm miếng thịt hơn. Đặc biệt những chất béo trong lớp mỡ góp phần tạo hương vị đặc trưng cho món ăn khi chế biến từ phần thịt này.

Bẹ vai bò Mỹ

Thịt bẹ vai bò Mỹ cũng như các sản phẩm thịt bò Mỹ khác đều được tuyển chọn cực kỳ kỹ càng từ những giống bò ngon nhất trên thế giới. Những con bò đạt tiêu chuẩn về cân nặng, thời gian sinh trưởng mới được nhà sản xuất mang đi xẻ thịt và được cấp đông ngay lập tức, vận chuyển, bảo quản cực kỳ hiện đại.

Giá bán bẹ vai bò Mỹ nhập khẩu chính gốc ở HCM?

Thịt bò Mỹ nói chung và thịt bẹ vai bò Mỹ nói riêng được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Khi du nhập vào Việt Nam thịt bò khẳng định sự vượt trội trong chất lượng thịt và hương vị nó mang đến. Hiện nay thịt bò Mỹ đang có xu hướng thay thế thịt bò Việt Nam chính vì thế giá thành của nó trên thị trường nằm ở mức phải chăng bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể mua vì đây không phải là một loại thực phẩm quá cao cấp.

  • Mã sản phẩm: 0052
  • Giá sản phẩm: 379k/kg

Hướng dẫn chế biến món ngon từ bẹ vai bò Mỹ nhập khẩu

Với các miếng bẹ vai bò Mỹ khách hàng mua về có thể sử dụng làm các món ăn đơn giản trong gia đình của mình như cari bò, bít tết, cuộn nấm kim châm hoặc có thể nhúng lẩu hay nướng…Phần thịt này có vị ngọt và thịt chắc nên khi chế biến khách hàng nên canh thời gian phù hợp để không làm mất đi những hương vị đặc trưng của thịt.

Với chất lượng của bẹ vai bò Mỹ cực kỳ tốt cho cơ thể thì khách hàng nên mua và chế biến các món ăn ngon cho những người thân yêu của mình. Không những thế sử dụng thịt bò Mỹ thường xuyên còn giúp cho cơ thể ngăn ngừa một số loại bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng thịt bẹ vai bò Mỹ nhập chính gốc ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau