Sườn cốt lết cừu Úc đông lạnh – mua ở đâu


2,448 lượt bình chọn

Sườn cốt lết cừu Úc đông lạnh – mua ở đâu

  • 💵 274k/kg
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sườn Cốt Lết Cừu Úc Đông Lạnh /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Sườn cốt lết cừu Úc nhập khẩu là một trong những phần thịt cừu được nhiều người ưa thích, thường sử dụng để chế biến những món ăn ngon và sang chảnh đặc biệt trong các nhà hàng cao cấp. Ở Việt Nam cừu cũng được nuôi và bán trên thị trường nhưng chất lượng không bằng thịt cừu nhập khẩu. Do vậy, các mặt hàng thịt cừu Úc bán cực kỳ chạy và ngày càng phổ biến hơn với người dùng. Hiểu được nhu cầu sử dụng cao cùng hương vị độc đáo mà thịt cừu Úc mang đến nên Ông Giàu Food hiện nay đã bán các phần thịt sườn cốt lết, nạc mông, thịt thăn nội, vai nhập khẩu chính gốc từ Úc – đảm bảo chất lượng cao.

Phần thịt sườn cốt lết cừu Úc còn được gọi là sườn chữ T đối với bò Úc. Tuy nhiên, phần thịt sườn này có trọng lượng và hình dáng nhỏ hơn nhiều, trung bình khoảng 1 tới 2 kg. Phần thịt này người ta cắt tỉa để cho ra miếng sườn ngon và hấp dẫn nhất.

Sườn cốt lết cừu Úc

Sản phẩm sườn cừu sẽ được lọc toàn bộ các phần gân, mang gân, mỡ trước khi bao gói tạo nên phần thịt chất lượng và đẹp mắt. Khi mua về chế biến món ăn, khách hàng có thể cắt lát thành kích thước theo mong muốn để phù hợp trong việc chế biến.

Đặc điểm của thịt sườn cốt lết cừu Úc nhập khẩu

Trong cấu tạo của con cừu Úc thì thịt cốt lết được chia ra làm hai phần đó là cốt lết sườn và cốt lết lưng. Hiện tại Ông Giàu Food đang cung cấp mặt hàng cốt lết sườn. Phần thịt này nằm ở hai bên xương sống của con cừu, nó thuộc phần thân trên nằm giữa vai tới hông. Thịt được lấy giữa các xương sườn từ số 6 đến số 12. Đặc điểm của thịt sườn cốt lết cừu đó là nhiều mỡ giúp cho miếng thịt không bị khô và có hương vị đặc trưng hơn.

Bán thịt sườn cốt lết cừu Úc đông lạnh ở đâu – giá bao nhiêu?

Sườn cốt lết cừu Úc là một trong những phần thịt ngon nhất nên giá bán của nó luôn luôn cao. Đây cũng được xem là những nguyên liệu cao cấp, các nhà hàng sang trọng thường mua và nấu thành những món ăn đặc biệt. Do đó, mức giá mà Ông Giàu Food mang đến không phải là cao, so với các đơn vị khác trên thị trường thì đây được xem là một sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0104
  • Giá sản phẩm: 274k/kg

Có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại để đặt hàng tại Ông Giàu Food hoặc thông qua website trực tuyến của công ty. Đặt hàng ở đây đơn giản, khách hàng nhanh chóng nhận được sản phẩm sườn cốt lết cừu Úc nhập khẩu chất lượng. Công ty có dịch vụ giao hàng nhanh cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mà ở xa.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau