Trứng đà điểu nhập khẩu giàu dưỡng chất – giá rẻ


2,374 lượt bình chọn

Trứng đà điểu nhập khẩu giàu dưỡng chất – giá rẻ

  • 💵 250k/trứng
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Đà Điểu Nhập Khẩu Giàu Dưỡng Chất /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Trên thị trường cung cấp các loại thịt nhập khẩu hiện nay ra đa dạng với nhiều loại thịt gia súc, gia cầm bổ dường. Có thể kể đến một loại thịt tươi ngon, giàu dinh dưỡng mới xuất hiện đó là thịt đà điểu. Ngoài thịt đà điểu thì trứng đà điểu cũng chứa rất nhiều dưỡng chất mang đến cho cơ thể con người. Trứng đà điểu là một nguồn thực phẩm mới, chưa được sử dụng phổ biến trong bữa cơm gia đình. Khách hàng chưa bao giờ ăn thử loại trứng này nên liên hệ cho Ông Giàu Food để được mua sản phẩm với giá cả phải chăng.

Kích thước của trứng đà điểu lớn và trọng lượng nặng. Một quả  trứng có thể nặng trung bình khoảng 1.5kg. Hàm lượng dinh dưỡng chứa trong quả trứng đà điểu rất cao như các thành phần protein, chất béo, vitamin, khoáng chất…Những thành phần này đều rất cần thiết và quan trọng đối với cơ thể người. Theo các nghiên cứu của nhiều chuyên gia ẩm thực và dinh dưỡng thì thành phần của trứng đà điểu khá giống với trứng gà.

Trứng đà điểu

Sử dụng trứng đà điểu không những là nguồn cung cấp dinh dưỡng mà còn hỗ trợ điều trị một số loại bệnh như tim mạch, suy nhược cơ thể…Ngoài ra, trứng đà điểu cũng thích hợp cho những người bị béo phì hay có nguy cơ bị béo phì. Trong trứng đà điểu có hàm lượng calo cao gấp rất nhiều lần so với trứng gà.

Mua trứng đà điểu ở đâu – mua ở TPHCM?

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp trứng đà điểu nhập khẩu cho thị trường Việt Nam đó là Ông Giàu Food. Sản phẩm trứng đà điểu ở đây được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được chúng tôi bảo quản bằng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo duy trì được dinh dưỡng toàn bộ bên trong. Ngoài sản phẩm trứng đà điểu thì công ty còn cung cấp thịt đà điểu, thịt gia súc, gia cầm nhập khẩu các loại.

Giá bán trứng đà điểu nhập khẩu – chất lượng bao nhiêu tiên?

Hiện nay giá bán của trứng đà điểu thường dao động tùy vào kích cỡ, địa chỉ cung cấp cũng như chất lượng sản phẩm. Riêng với sản phẩm trứng đà điểu được bán tại Ông Giàu Food thì luôn ở mức thấp, người dùng có nhu cầu mua về làm thuốc hay sử dụng cũng đều có thể mua được. Đặc biệt, nếu khách hàng mua trong thời điểm có giảm giá thì giá còn thấp hơn nữa.

  • Mã sản phẩm: 0081
  • Giá sản phẩm: 250k/trứng

Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay khi bạn có nhu cầu mua trứng đà điểu nhập khẩu tươi ngon. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm trứng đà điểu chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dùng. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nên khách hàng trên toàn quốc có thể mua hàng online.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau