Vai cừu Úc – thịt cừu nhập khẩu đông lạnh giá bao nhiêu


2,181 lượt bình chọn

Vai cừu Úc – thịt cừu nhập khẩu đông lạnh giá bao nhiêu

  • 💵 220k/kg
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vai Cừu Úc /️ Thịt Cừu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Thịt cừu là một trong những nguồn thực phẩm chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhất trong các loại thịt. Trong đó thịt vai cừu Úc nhập khẩu là thực phẩm vừa cho hương vị thơm ngon khi ăn vừa mang đến giá trị dinh dưỡng cơ thể cần. Đây cũng chính là lý do người tiêu dùng cực kỳ chuộng dòng thịt cừu, đặc biệt là người dùng ở khu vực các nước châu Âu. Với nguyên liệu vai cừu Úc nhập khẩu khách hàng có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng cho gia đình của mình. Khách hàng có thể liên hệ trước cho công ty để được tư vấn cụ thể về sản phẩm vai cừu Úc.

Người ta sử dụng máy cưa thịt chuyên dụng để cắt phần vai cừu có xương nên tạo ra các miếng thịt cắt lát đẹp mắt, dễ chế biến. Mỗi lát cắt thịt cừu có độ dày khoảng từ 0.8 đến 1 cm. Kích thước này vừa sử dụng, khách hàng mua vai cừu Úc về có thể sử dụng ngay mà không cần phải cắt nhỏ hơn nữa.

Vai cừu Úc

Vai cừu Úc là phần thịt nằm từ cổ đến sau bả vài cừu. Phần thịt vai cừu Úc này được cắt gọn sẽ gây sự thích thú hơn cho người mua. Ngoài loại vai cừu cắt lát thì cũng có những khách hàng thích mua vai cừu Úc nguyên tản lớn và giá bán của nó sẽ rẻ hơn loại đã cắt lát.

Vai cừu Úc đông lạnh giá sỉ bao nhiêu tiền 1kg

Giá vai cừu Úc trên thị trường được bán với các mức giá khác nhau. Sẽ có khách hàng mua vài cừu Úc giá sỉ rẻ ở những đơn vị uy tín nhưng cũng sẽ có những khách hàng không tìm được địa chỉ bán vai cừu Úc nhập khẩu chất lượng giá tốt. Vì thế Ông Giàu Food quyết định cung cấp đến người dùng những sản phẩm thịt cừu giá rẻ, chất lượng đảm bảo cao cấp. Vai cừu Úc được đóng gói chân không và bảo quản bằng kỹ thuật hiện đại nên khi đến tay người tiêu dùng chất lượng thịt vẫn còn tươi ngon, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Mã sản phẩm: 0024
  • Giá sản phẩm: 220k/kg
  • Quy cách gói hàng: 2.5 – 3 kg/bẹ

Cách chế biến thịt vai cừu Úc nhập khẩu ngon

Vai cừu Úc làm món ăn gì sẽ hấp dẫn nhất? Một câu hỏi khó khăn mà nhiều chị em nội trợ gặp phải. Đối với nguyên liệu vai cừu Úc nhập khẩu uy tín, đảm bảo tươi sống và thành phần dinh dưỡng còn nguyên vẹn thì món ăn phù hợp nhất đó là nướng. Thịt cừu khi nướng cực kỳ thơm, không bị cứng và dai mà ngược lại rất mềm. Miếng thịt cừu nướng kết hợp với nước sốt siêu cay sẽ cực kỳ hấp dẫn người dùng.

Hãy gọi ngay cho Ông giàu Food nếu bạn đang phân vân không biết mua thịt vai cừu Úc ở đâu. Sản phẩm thịt cừu ở đây vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cực kỳ an toàn mà hương vị còn thơm ngon hấp dẫn. Hơn nữa đây cũng chính là địa chỉ chuyên cung cấp thịt cừu giá rẻ nhất trên thị trường nên quý khách có thể yên tâm sử dụng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau