Phi lê trâu nhập khẩu Ấn Độ giá rẻ nhất


2,242 lượt bình chọn

Phi lê trâu nhập khẩu Ấn Độ giá rẻ nhất

  • 💵 129k/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Phi Lê Trâu Nhập Khẩu Ấn Độ Giá Rẻ Nhất # Top Yêu Thích

Thị trường thịt nhập khẩu hiện nay cực kỳ sôi động khi nguồn thịt trong nước đang ở mức giá cao. Trong đó thịt trâu cũng là một trong những mặt hàng thịt mà người tiêu dùng hướng đến sử dụng nhiều. Phần phi lê trâu có lẽ là phần thịt được đánh giá với chất lượng tốt nhất từ phía người tiêu dùng. Phần này cũng là phần thịt được bán với giá cao nhất trên cao trâu. Nhờ chất lượng thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi mua tại Ông Giàu Food mà khách hàng có thể mang đến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình của mình. Nhanh chóng đặt mua phi lê trâu về chiêu đãi gia đình mình ngày nào.

Từ nguyên liệu thịt trâu nhập khẩu hay phi lê trâu nhập khẩu Ấn Độ khách hàng có thể chế biến kèm với các loại gia vị đặc trưng khác như tiêu, hành, gừng…để tạo ra một món ăn hấp dẫn cho gia đình của mình.

Phi lê trâu

Phi lê thịt trâu còn được gọi là thăn nội trâu là nơi mà thịt có độ mềm mại, nhiều nạc thích hợp cho các món bít tết hay các món nướng. Phần thịt này không có nhiều mỡ nhưng khi chế biến vẫn mang đến mùi hương đặc trưng cùng vị mềm mại, không khô cứng khó ăn cho người dùng.

Giá phi lê trâu nhập khẩu cao cấp bao nhiêu tiền?

Những khách hàng có nhu cầu mua phi lê trâu nhập khẩu với số lượng lớn thì Ông Giàu Food sẽ để lại mức giá thấp, giá sỉ rẻ. Số lượng thịt được tính giá sỉ là khi mua trên 5 tạ. Còn những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng trong gia đình, với số lượng ít thì Ông Giàu Food sẽ cung cấp dạng khối với mỗi khối 1 kg. Mức giá bán chính thức phi lê trâu nhập khẩu Ấn Độ được công ty cập nhật bên dưới khách hàng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác, chắc chắn biết được giá thịt ở đây là rẻ nhất

  • Mã sản phẩm: 0041
  • Giá sản phẩm: 129k/kg
  • Quy cách đóng gói: 18kg/thùng – 1kg/khối

Mua thịt thăn nội – phi lê trâu nhập khẩu ở đâu?

Nhiều khách hàng không có thói quen mua và sử dụng thịt trâu sẽ rất khó trong việc tìm địa chỉ bán phi lê trâu nhập khẩu đảm bảo uy tín – an toàn thực phẩm. Chính vì thế hôm nay bài viết này mới chia sẻ đến khách hàng một đơn vị chuyên trong lĩnh vực thịt nhập khẩu cao cấp đó là Ông Giàu Food. Hiện nay công ty có bán rất nhiều sản phẩm thịt trâu nhập đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Khách hàng muốn thưởng thức thịt trâu tươi, cũng như hương vị thơm ngon từ các món ăn chế biến từ thịt trâu có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để mua phi lê trâu. Đây là phần thịt ngon nhất của con trâu mà khách hàng nào cũng muốn mua. Nhanh chóng liên hệ cho công ty để nhận được giá thấp – giá ưu đãi khi đặt phi lê trâu nhập khẩu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau