Thăn bò Mỹ giá sỉ dùng chế biến món nướng – cắt bitter


2,089 lượt bình chọn

Thăn bò Mỹ giá sỉ dùng chế biến món nướng – cắt bitter

  • 💵 360k/kg
  • MSP: 0003
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Bò Mỹ Giá Sỉ Dùng Chế Biến Món Nướng /️ Cắt Bitter # Top Yêu Thích

Thịt bò luôn là một mặt hàng thực phẩm thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng đặc biệt trong trường hợp giá thịt heo cứ liên tục tăng như hiện nay. Trong đó thăn bò Mỹ là một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi độ chắc thịt cũng như vị ngon mà nó mang đến cho món ăn. Với nguyên liệu thực phẩm thịt bò nhập khẩu chất lượng cùng với giá cả phải chăng như trên thị trường hiện nay thì có lẽ người dùng sẽ dần dần chuyển từ thịt heo sang thịt bò. Bởi thịt bò sở hữu thành phần dinh dưỡng cao hơn cũng như tạo ra hương vị tuyệt vời hơn cho các món ăn.

Thịt bò nhập khẩu có thể từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật…Tuy nhiên dòng thịt bò Mỹ là được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi nguồn thực phẩm thịt bò nhập khẩu Mỹ chế biến được nhiều món ăn và chất lượng thịt được đánh giá cao hơn vừa có vị ngọt, dai và vị béo.

Thăn bò Mỹ

Hiện tại thị trường bán rất nhiều loại thịt bò nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Do vậy khách hàng rất ngại trong việc mua hàng online vì không được xem qua sản phẩm. Chính vì vậy họ dựa vào giá bán để đánh giá về chất lượng sản phẩm thịt bò nhưng điều này thực sự là một sai lầm.

Thịt thăn bò Mỹ nhập khẩu giá bao nhiêu – bán ở đâu

Khách hàng khi muốn đặt mua sản phẩm thịt thăn bò thường băn khoăn không biết giá thăn bò Mỹ bao nhiêu tiền hay nên mua thịt thăn bò ở đâu. Ông Giàu Food là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thịt heo, thịt bò nhập khẩu với giá rẻ phải chăng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết thịt thăn bò Mỹ giá chính xác bao nhiêu tại công ty. Vì thế bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây và kèm theo quy cách đóng hàng.

  • Mã sản phẩm: 0003
  • Giá sản phẩm: 360k/kg
  • Quy cách đóng hàng: túi 1kg

Thăn bò Mỹ chế biến làm món gì ngon

Riêng đối với các món ăn chế biến từ bò thì thường được nhiều người dùng ưa chuộng trong đó có món thịt thăn bò nướng. Đây là món ăn được làm khá đơn giản nhưng nhiều người dùng lại thích thú. Món ăn này muốn ngon và hấp dẫn cần phải được chế biến từ thịt bò tươi nhập khẩu thì mới tạo ra được hương vị ngọt, dài tự nhiên.

Khách hàng liên hệ cho Ông Giàu Food ngay để được cung cấp sản phẩm thăn bò Mỹ chất lượng cao với mức giá phải chăng. Nếu bạn đã từng tham khảo giá bán ở nhiều đơn vị khác trên thị trường thì có thể thấy rằng giá bán thịt thăn bò Mỹ ở công ty chúng tôi là cực kỳ thấp, nhưng chất lượng lại đảm bảo.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau