Đùi cừu non có xương nhập khẩu thịt cừu Úc giá sỉ


2,187 lượt bình chọn

Đùi cừu non có xương nhập khẩu thịt cừu Úc giá sỉ

  • 💵 270k/kg
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đùi Cừu Non Có Xương Nhập Khẩu Thịt Cừu Úc Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Thịt cừu là nguồn thực phẩm Giàu protein chất lượng cao nhất trong các loại thịt và đặc biệt thành phần vitamin, khoáng chất trong thịt cực kỳ nhiều. Có nhiều nhất trong đùi cừu non có xương nhập khẩu từ Úc. Chính vì thành phần dinh dưỡng và những lợi ích to lớn mà nó mang đến cho cơ thể con người nên thịt cừu nói chung và đùi cừu non có xương nói riêng được liệt kê vào danh sách những phần thịt tuyệt vời nhất cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng thịt cừu thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cụ thể nhất về sản phẩm đùi cừu non có xương nhập khẩu chính hiệu từ Úc.

Đùi cừu non có xương nhập khẩu từ nước ngoài trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về hàm lượng kháng sinh hay hoocmon tăng trưởng. Sau khi đã được kiểm duyệt an toàn thì thịt cừu được đóng gói vào các túi ni lông cao cấp và hút chân không.

Đùi cừu non có xương

Để đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi của thịt không bị mất đi thì nhà sản xuất cấp đông nhanh chóng ở âm 18 độ. Nếu chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ trong ngăn đá tủ lạnh thông thường thì thời hạn sử dụng chỉ còn 3 ngày.

Nơi cung cấp đùi cừu non Úc có xương TpHCM

Ông Giàu Food tự tin là một trong những cửa hàng bán đùi cừu non có xương chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ có đùi cừu Úc nhập khẩu mà tại đây còn bán rất nhiều dòng sản phẩm thịt cừu khác như sườn cừu, đùi cừu rút xương…Điểm thu hút người tiêu dùng của cửa hàng này đó là chất lượng thịt cừu. Người tiêu dùng hiện nay không quan tâm nhiều đến giá bán mà họ quan trọng chất lượng thịt cừu hơn nên Ông Giàu Food chính là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo nhất.

  • Mã sản phẩm: 0026
  • Giá sản phẩm: 270k/kg
  • Quy cách gói hàng: 2.5 – 3kg/đùi

Chế biến đùi cừu non Úc có xương làm món gì ngon

Đối với nguyên liệu đùi cừu non chế biến món ăn ngon nhất vẫn là áp chảo, hoặc ăn tài như các loại thịt bò hay hải sản. Bởi vì hàm lượng dinh dưỡng trong thịt rất cao nên nếu chế biến sẽ bị tổn thất một phần dinh dưỡng này. Ngoài những món ăn trên thì đùi cừu non làm món gì ngon nữa thì Ông Giàu Food sẽ cập nhật tiếp tục cho khách hàng ở bài viết sau.

Đùi cừu non có xương là phần thịt ngon, phần vận động nhiều nhất của con cừu nên thịt cực kỳ chắc khỏe. Khách hàng khi lựa chọn mua đùi cừu non có xương tại Ông Giàu Food thì mới đảm bảo được chất lượng thịt tốt. Đặc biệt giá bán thịt cừu nói và đùi cừu non nói riêng tại đây cực kỳ phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau