Thăn ngoại bò Úc giá sỉ bao nhiêu tiền – chế biến món gì ngon


2,116 lượt bình chọn

Thăn ngoại bò Úc giá sỉ bao nhiêu tiền – chế biến món gì ngon

  • 💵 280k/kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Ngoại Bò Úc Giá Sỉ Bao Nhiêu Tiền /️ Chế Biến Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Trong tất cả các loại thịt bò trên thế giới thì loại thăn ngoại bò Úc được nhiều người tiêu dùng đánh giá là loại thịt bò có chất lượng cao đạt được giá trị dinh dưỡng cần thiết và cả giá trị cảm quan cho món ăn. Tuy nhiên với những người tiêu dùng chưa bao giờ mua loại thịt này hay khi nghe về chất lượng tốt sẽ lo lắng về giá thành của giá phẩm sẽ rất cao. Nhưng nếu khách hàng đang đọc bài viết này của Ông Giàu Food thì bạn đã tìm được một đơn vị vừa cung cấp thịt chất lượng, đúng tiêu chuẩn thịt Úc vừa đảm bảo giá thành sản phẩm cực kỳ phải chăng.

Strip loin hay còn gọi là thăn ngoại bò Úc, đây là phần thịt ngon của con bò nằm ở trên lưng, dọc về hai bên xương sống phía sau của con bò. Phần thịt này là nơi ít được vận động nhất của con bò nên có một lớp mỡ mỏng bao quanh. Nhờ vậy mà miếng thịt trở nên mềm và béo hơn khi chế biến món ăn.

Thăn ngoại bò Úc

Với phần thịt này khách hàng mua về có thể chế biến được nhiều món ăn đơn giản như steak, áp chảo, nướng, xào hay nấu lẩu đều ngon. Điển hình món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu này đó là bò bít tết cực kỳ nổi tiếng trên thế giới.

Mua thăn ngoại bò Úc ở đâu bán hiện nay

Công ty bán thăn ngoại bò có rất nhiều nhưng khách hàng vẫn lựa chọn Ông Giàu Food là nhờ vào chất lượng sản phẩm. Thăn bò Úc đông lạnh được bán tại công ty là loại thượng hạng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đóng gói và nhập khẩu về Việt Nam. Do đó chất lượng thịt luôn đảm bảo tươi và thơm ngon cho khách hàng mua sử dụng. Thịt thăn ngoại bò Úc được đóng gói chân không nên không gây ra sự hư hỏng, hay hao hụt nào về thành phần dinh dưỡng bên trong.

Thăn ngoại bò Úc giá bao nhiêu – làm gì ngon

Giá thăn ngoại bò Úc hiện nay trên thị trường có sự dao động, không ổn định nhưng riêng tại Ông Giàu Food luôn cung cấp đúng giá và cố định ở một mức vì thế luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại công ty Ông Giàu Food cũng có bán thăn ngoại bò Úc giá sỉ rẻ cho những khách hàng nào có nhu cầu mua với số lượng lớn. Khi khách hàng đã biết đến Ông Giàu Food thì không còn phải lăn tăn mua thịt ở đâu hay thăn bò Úc giá bao nhiêu nữa.

  • Mã sản phẩm: 0012
  • Giá sản phẩm: 280k/kg
  • Quy cách gói hàng: Túi 1kg

Khách hàng có thể để lại số điện thoại ngay trên website này để nhận viên Ông Giàu Food liên hệ tư vấn về sản phẩm thăn ngoại bò Úc nhập khẩu. Còn nếu quý khách đã từng mua hàng và tin tưởng tiếp tục ủng hộ Ông Giàu Food có thể đặt hàng trực tiếp tại website theo các hướng dẫn bên dưới.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau