Cánh gà nhập khẩu đông lạnh giá sỉ hàng chất lượng


2,178 lượt bình chọn

Cánh gà nhập khẩu đông lạnh giá sỉ hàng chất lượng

  • 💵 79k/kg
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cánh Gà Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Sỉ Hàng Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cánh gà là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi từ nhà hàng khách sạn cao cấp cho đến các quán ăn bình dân. Giá của cánh gà cũng ở các mức khác nhau nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình. Cánh gà Việt hay cánh gà nhập khẩu đều thu hút sự lựa chọn của người dùng bởi chất lượng thịt cực kỳ thơm ngon. Hơn nữa đây cũng là một trong những nguyên liệu dễ tìm dễ chế biến thành các món ăn ngon nên việc người tiêu dùng sử dụng nhiều là chuyện bình thường. Để mua cánh gà nhập khẩu uy tín giá rẻ trên thị trường khách hàng nên liên hệ cho Ông Giàu Food là được giao hàng ngay.

Phần cánh gà và đùi tỏi gà chính là hai phần thịt ngon nhất trên một con gà nên người tiêu dùng thích sử dụng những phần thịt này nhất. Bởi đây là hai bộ phận gà hoạt động nhiều nhất nên thịt cực kỳ chắc, dai và có vị ngọt thanh. Ngoài các món ăn nướng, chiên thì cánh gà vẫn có thể được sử dụng để chế biến các món ăn nước như soup, canh…

Cánh gà

Ông Giàu Food nhập khẩu và phân phối cánh gà Mỹ uy tín tại khu vực TpHCM nhằm mang đến những bữa cơm chất lượng cho gia đình Việt. Giá bán của những loại thịt gà, thịt heo nhập khẩu từ nước ngoài đều có giá bán thấp hơn trong nước nên thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.

Giá bán cánh gà nhập khẩu đông lạnh nguyên thùng

Giá cánh gà nhập khẩu hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch nhưng không nhiều giữa các đơn vị cung cấp. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào loại gà được nhập khẩu từ quốc gia nào hay từ nguồn cung cấp nào, có đảm bảo uy tín không. Chính vì thế khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ trước khi mua sản phẩm cánh gà nhập khẩu. Ngoài ra nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua cánh gà nhập khẩu giá sỉ rẻ thì có thể liên hệ cho Ông Giàu Food ngay bên dưới bài viết này.

  • Mã sản phẩm: 0023
  • Giá sản phẩm: 79k/kg
  • Quy cách gói hàng: 10kg/thùng

Cách chế biến cánh gà nhập khẩu tại các cửa hàng – quán ăn

Cánh gà nhập khẩu làm món ăn ngon rất đơn giản như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà chiên xù, cánh gà chiên giòn…Cách chế biến cánh gà ngon không cần nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng vẫn tạo ra được những món ăn hấp dẫn. Đây chính là một trong những lý do chị em nội trợ rất thích mua và sử dụng cánh gà nhập khẩu trong bữa ăn của gia đình mình.

Công ty Ông Giàu Food có thể cam kết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm về các sản phẩm thịt nhập khẩu tại công ty nói chung và cánh gà nhập khẩu nói riêng. Đặc biệt giá bán của những sản phẩm nhập khẩu này luôn ở mức phải chăng, và cánh gà được nhập khẩu tại những đơn vị uy tín có nguồn gốc rõ ràng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm mua cánh gà nhập khẩu tại công ty của chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau