Đùi gà Tây Turkey Drumsticks nhập khẩu giá bao nhiêu


2,286 lượt bình chọn

Đùi gà Tây Turkey Drumsticks nhập khẩu giá bao nhiêu

  • 💵 74k/kg
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đùi Gà Tây Turkey Drumsticks Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Thịt gà Tây là một loại thịt gà truyền thống ở một số nước phương Tây. Người ta thường chế biến các món nướng đối với nguyên liệu thịt gà Tây này. Và hiện nay thị trường Việt Nam cũng xuất hiện sản phẩm đùi gà Tây và cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để chế biến các món ăn tương tự như thế. Đùi gà Tây nhập khẩu thường có giá bán cao hơn các loại thịt gà nhập khẩu khác nhưng chất lượng thịt ngon hơn và chắc hơn. Chính vì thế đây là một sản phẩm bán cực kỳ chạy trên thị trường và từ đùi gà Tây khách hàng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon.

Sản phẩm đùi gà Tây được Ông Giàu Food nhập khẩu hoàn toàn từ nước Mỹ với kỹ thuật bảo quản hiện đại sản phẩm có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Khách hàng khi mua về có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc bảo quản bằng tủ đông -18 độ C nếu có điều kiện.

Đùi gà Tây

Thịt đùi gà Tây mua về bạn có thể chế biến các món như nấu thịt giả cầy, nướng giấy bạc với muối ớt hoặc lọc thịt xào với ớt chuông cực kỳ ngọt hay nấu thịt đông…Thịt đùi gà Tây có độ dai và rất chắc thịt gần giống với thịt bò, không bở như các sản phẩm gà công nghiệp.

Sử dụng đùi gà Tây có tốt cho sức khỏe không?

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thịt ức gà sẽ có hàm lượng chất béo thấp cũng như lượng calo mà nó mang đến không cao. Còn đối với thịt đùi gà Tây thì hàm lượng béo cao hơn nên nhiều khách hàng đang chế độ ăn kiêng không dám sử dụng nguồn thực phẩm này. Nhưng nếu đùi gà Tây bò đi phần da chứa hàm lượng bé cực kỳ thấp và thấp hơn cả các loại thịt khác như bò, cừu hay dê. Đặc biệt trong thịt đùi gà tây còn chứa lượng lớn sắt giúp tăng cường khả năng sản sinh ra máu, bồi bổ cơ thể cho người dùng cực kỳ tốt.

Bán đùi gà Tây nhập khẩu chính gốc bao nhiêu tiền?

Trên thị trường thế giới thịt đùi gà Tây được bán rất nhiều nhưng ở Việt Nam trước đây chúng không phổ biến. Nhưng hiện nay sản phẩm này bắt đầu du nhập vào Việt Nam và được nhiều khách hàng lựa chọn vì thịt chắc mà giá thành lại thấp. Điều này có thể dần dần thay thế thịt gà ta ở nước ta. Khách hàng mua thịt đùi gà Tây có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng với mức giá bán phải chăng. Bên dưới là cụ thể về mức giá bán công ty cung cấp còn nếu mua sỉ sẽ được bán với giá thấp hơn nữa.

  • Mã sản phẩm: 0055
  • Giá sản phẩm: 74k/kg

Nhanh tay liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng sản phẩm thịt đùi gà Tây ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nếu mua sản phẩm vào trong thời điểm này có thể bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi mà công ty cung cấp đối với các sản phẩm thịt nhập khẩu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau