Bắp giò heo Canada nhập khẩu – chế biến món gì


2,247 lượt bình chọn

Bắp giò heo Canada nhập khẩu – chế biến món gì

  • 💵 119k/kg
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bắp Giò Heo Canada Nhập Khẩu /️ Chế Biến Món Gì # Top Yêu Thích

Sản phẩm thịt heo nhập khẩu hay thịt bắp giò heo nhập khẩu đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam nữa đặc biệt là khi giá thịt heo trong nước như hiện nay cực kỳ cao. Do đó những sản phẩm như bắp giò heo Canada nhập khẩu cực kỳ thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng. Đặc biệt là khi giá thịt bắp giò nhập khẩu  lại thấp hơn giá thịt heo trong nước và chất lượng vẫn đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế đây là mặt hàng hiện đang bán rất chạy trên thị trường TpHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Bắp giò heo chứa nhiều chất dinh dưỡng cao đặc biệt là protein thiết yếu. Ngoài ra còn có thêm hàm lượng canxi, sắt và các loại vitamin B. Chính vì thế các món ăn được chế biến từ bắp heo được xem như là một món ăn Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Bắp giò heo Canada

Một trong những công ty uy tín tại khu vực TpHCM chuyên về cung cấp thịt nhập khẩu cho người tiêu dùng trên toàn quốc đó là Ông Giàu Food. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn sản phẩm theo nhu cầu và túi tiền của mình nhưng vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng.

Ưu điểm của thịt bắp giò heo Canada nhập khẩu

Đặc điểm nổi bật của thịt bắp giò heo Canada nhập khẩu đó là vị thịt mềm, béo ngậy, phần thịt có nhiều nạc, cơ và gân đặc biệt ít mỡ. Chính vì vậy mà khi sử dụng không bị ngán mà ngược lại cực kỳ ngon. Hơn nữa bắp giò nhập khẩu về Việt Nam không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo tươi ngon an toàn vệ sinh thực phẩm cho người. Hơn nữa bắp giò heo còn mang đến những món ăn hấp dẫn, bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể, cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào.

Giá thịt bắp giò heo Canada bao nhiêu tiền trên thị trường?

Thịt bắp giò heo Canada được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch nên được kiểm tra cực kỳ kỹ lưỡng cũng như đảm bảo về mặt chất lượng cho người tiêu dùng. Sản phẩm được đông lạnh khi vừa giết mổ xong nên đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng còn đầy đủ trong thịt. Đồng thời kỹ thuật này cũng giúp cho quá trình vận chuyển không bị tổn thất hay hư hỏng. Mặc dù thịt ngon, kỹ thuật bảo quản hiện đại nhưng giá thành sản phẩm được bán ra thị trường vẫn đảm bảo rẻ, phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0042
  • Giá sản phẩm: 119k/kg

Sử dụng thịt bắp giò heo Canada cực kỳ tốt cho sức khỏe, góp phần giảm triệu chứng của một số bệnh  như sỏi thận, viêm gan mãn tính …Nhờ vậy sản phẩm thịt này đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và làm thực phẩm chính cho bữa ăn trong gia đình của mình. Hãy liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng thịt bắp giò nhập khẩu ngay khi có nhu cầu sử dụng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau