Sườn bò Úc giá bán bao nhiêu tiền TpHCM – cách chế biến


2,139 lượt bình chọn

Sườn bò Úc giá bán bao nhiêu tiền TpHCM – cách chế biến

  • 💵 280k/kg
  • MSP: 0015
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Bò Úc Giá Bán Bao Nhiêu Tiền Tphcm /️ Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Sườn bò Úc là một trong những mặt hàng nhập khẩu nổi tiếng với sự ưa chuộng, thích thú của người tiêu dùng. Mặt hàng này luôn luôn ở trong tình trạng cháy hàng do nhu cầu tiêu dùng của người dùng quá cao. Chất lượng thịt mà sườn bò Úc mang đến khác biệt so với các loại sườn bò Mỹ nhập khẩu nên nhiều người yêu thích. Mỗi loại thịt lại có những đặc điểm riêng biệt và thành phần dinh dưỡng cũng khác nhau nên giá thành bán trên thị trường cũng không giống nhau. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sườn bò Úc nên liên hệ trước cho Ông Giàu Food để công ty chuẩn bị sản phẩm sẵn cho bạn.

Sườn bò Úc nhập khẩu được bán tại Ông Giàu Food là loại bò thượng hạng, có màu sắc tươi và thơm mùi sữa đặc trưng. Đặc biệt sườn bò Úc được bán với giá phải chăng, khách hàng vừa có được món ăn ngon vừa có giá thấp chỉ có tại Ông Giàu Food.

Sườn bò Úc

Thịt bò Mỹ mang đến hương vị đặc trưng, thơm mùi bơ, ngũ cốc thì thịt bò Úc lại thơm mùi sữa, có mùi cỏ non. Vì các hương vị độc đáo này mà mỗi món ăn cần có các cách chế biến riêng để giữ lại hương vị, mùi thơm này. Trong phần dưới đây của bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm nấu sườn bò Úc đến các khách hàng đang muốn thưởng thức món ăn thơm ngon từ nguyên liệu này.

Giá bán Sườn bò Úc bao nhiêu tiền 1kg

Sườn bò Úc đông lạnh đã có mặt tại kho hàng của Ông Giàu Food. Với mặt hàng này công ty bán dưới nhiều dạng như sườn bò Úc cắt sẵn, sườn bò Úc nguyên tản…Khách hàng mua sườn bò Úc ở đâu cũng có hai loại này. Giá sườn bò Úc được bán ở Ông Giàu Food cực kỳ phải chăng, không cao hơn giá thị trường nhằm thu hút khách hàng. Nhờ vậy khách hàng rất hài lòng và tin tưởng khi mua sản phẩm sườn bò Úc TpHCM tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0015
  • Giá sản phẩm: 280k/kg
  • Quy cách gói hàng: Túi 1 kg

Chế biến sườn bò Úc làm món gì ngon

Để chế biến món ngon với sườn bò nhập khẩu Úc cần phải lựa chọn loại sườn bò đạt chất lượng cao, màu sắc tươi sáng và có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt phương pháp bảo quản phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt được tiêu chuẩn của bộ y tế. Cách chế biến sườn bò Úc rất nhiều nhưng nhanh chóng và đơn giản nhất vẫn là sườn bò Úc nướng.

Để chọn được loại sườn bò đạt chất lượng cao, tươi ngon tốt nhất bạn nên mua ở Ông Giàu Food. Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sườn bò Úc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sườn bò Úc liên hệ cho Ông Giàu Food thông qua số điện thoại hoặc website này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau