Thịt bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ dùng nấu lẩu – nướng – cắt bitter


2,081 lượt bình chọn

Thịt bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ dùng nấu lẩu – nướng – cắt bitter

  • 💵 245k/kg
  • MSP: 0001
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Sỉ Dùng Nấu Lẩu /️ Nướng /️ Cắt Bitter # Top Yêu Thích

Chuyên cung cấp bán thịt bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ được lấy từ giống bò hảo hạng nhất từ nước Mỹ – Black Angus. Cam kết thịt sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng thịt ngọt ngon, đồ mềm dai vừa phải, được phân thành nhiều phần thịt phù hợp cho nhiều cách chế biến đa dạng như nấu lẩu, làm món nướng hay cắt bittet,…

Được ăn ngon miệng luôn là niềm yêu thích của nhiều người. Và được thực khách thưởng thức món ăn thích thú là mục tiêu hướng đến của các đầu bếp. Để có được những điều này, nhất định khi chế biến món ăn, phải chọn được nguồn nguyên liệu lý tưởng nhất với giá thành hợp lý.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ hàng chất lượng

Ông Giàu Food cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt bò tươi rói được nhập khẩu từ Mỹ chính gốc với quá trình bảo quản theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt, đảm bảo chất lượng thịt tuyệt đối.

Bán thịt bò Mỹ nhập khẩu HCM – Hà Nội

Nhiều người tìm kiếm thịt bò Mỹ bán ở đâu? Thông tin đến các bạn hiện nay Ông Giàu Food đã có dịch vụ cung cấp thịt bò Mỹ và là cửa hàng thịt bò nhập khẩu bán Online với cách thức đặt hàng và giao hàng tận nơi tiện lợi nhất.

Để mua thịt bò nhập khẩu chính gốc Mỹ loại hảo hạng, bạn chỉ cần gọi đến Hotline để đặt hàng nhanh chóng. Đội ngũ giao hàng nhanh trong 2h tại TpHCM. Ngoài ra, với địa bàn Hà Nội có đóng hàng gửi đi đảm bảo quá trình vận chuyển giữ nguyên chất lượng thịt bò tươi ngon nhất.

Giá thịt bò Mỹ nhập khẩu bao nhiêu tiền

Tùy theo từng phần thịt bò và công dụng phù hợp với từng cách chế biến mà chúng có sự khác nhau về mức giá bán. Các loại thịt bò Mỹ và giá bán hiện có tại Ông Giàu như sau. Bạn có thể tham khảo Bảng giá bán thịt bò nhập khẩu Mỹ giá sỉ TpHCM:

  • Thăn bò Mỹ cắt Bitter, nướng (túi 1kg): 360k/kg
  • Sườn bò Canada cắt nướng (túi 1kg): 450k/kg
  • Ba chỉ bò Mỹ thái nướng, thái lẩu (vỉ 500g): 245k/kg
  • Sườn bò Mỹ cắt nướng (túi 1kg): 460k/kg
  • Bắp Hoa bò Mỹ ăn lẩu, tái, hấp gừng (túi 1kg): 350k/kg
  • Dẻ sườn bò Mỹ nướng (túi 1kg): 375k/kg

Ông Giàu Food luôn mong muốn mang đến cho bạn những phần thịt bò Mỹ nhập khẩu hảo hàng nhất với giá sỉ hợp lý, có giao hàng tận nơi nhanh chóng khu vực các quận huyện TpHCM và giao hàng trên toàn quốc. Chúc bạn có được nguyên liệu bò thịt nhập khẩu ngon nhất . Tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau