Gân chân đà điểu chế biến món gì – mua ở đâu


2,398 lượt bình chọn

Gân chân đà điểu chế biến món gì – mua ở đâu

  • 💵 105k/kg
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gân Chân Đà Điểu Chế Biến Món Gì /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Thị trường thịt ở nước ta ngày một đa dạng hơn với việc nhập khẩu nhiều dòng thịt mới lạ từ nước ngoài. Không chỉ có những loại thịt cơ bản như heo, bò, gà…mà còn bán các loại thịt đà điểu. Và sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là gân chân đà điểu. Đây là bộ phận gân nằm ở phần chân đà điểu. vận động liên tục nên khi ăn có những cảm giác và hương vị mới lạ. Nhiều khách hàng chỉ thử qua thịt đà điểu đã cực kỳ mê những món ăn chế biến từ gân chân đà điểu.

Vì đà điểu luôn hoạt động, chạy rất nhanh do vậy nhiều khách hàng tìm mua bộ phận gân chân đà điểu về ăn nhằm chữa trị các loại bệnh về xương khớp, gân cốt. Ngoài ra, một số khách hàng cũng sử dụng gân chân đà điểu vì hương vị thơm ngon mà nó mang đến.

Gân chân đà điểu

Gân chân đà điểu được nhập khẩu chính ngạch với chất lượng cao được bảo quản bằng kỹ thuật lạnh hiện đại. Sau khi làm sạch thì gân chân được bao gói, hút chân không và cấp đông ngay lập tức ở -18 độ C. Khách hàng mua về nên bảo quản ở ngăn đá của tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt để hạn chế giảm dinh dưỡng.

Giá bán gân chân đà điểu bao nhiêu – giá rẻ?

Gân chân đà điểu không chỉ được thị trường Việt Nam nhập khẩu mà nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt được bán với mức giá thấp. So với các đơn vị khác trên thị trường thì giá bán tại Ông giàu Food vẫn ổn định và hợp túi tiền người tiêu dùng. Khách hàng muốn mua gân chân đà điểu nên liên hệ đặt hàng trước.

  • Mã sản phẩm: 0088
  • Giá sản phẩm:105k/kg

Nấu món ngon từ gân chân đà điểu

Có thể chế biến gân chân đà điểu thành nhiều món như gân chân đà điểu sốt tương bần, gân đà điểu tiềm thuốc bắc, súp gân chân đà điểu…Với món gân chân đà điểu xốt tương bần thì khách hàng nên mua khoảng 250g gân chân, 3 thìa súp tương bần, một ít rượu trắng, hành khô, ớt đỏ…Gân đà điểu sau khi mua về sẽ được rửa qua với rượu sau đó rửa sạch lại và thái mỏng sau đó được mang đi rán giòn. Hòa tan đường với nước vào tương bần, nêm nếm cho vừa miệng sau đó đun sôi. Các gia vị khác được trộn chung vào và rưới lên gân chân đà điểu.

Mua gân chân đà điểu trên thị trường hiện nay không dễ dàng cho khách hàng. Bởi bạn không thể phân biệt được hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Chính vì thế, nên liên hệ cho Ông giàu Food để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm gân chân đà điểu tốt nhất. Từ nguyên liệu này bạn có thể chế biến được rất nhiều món ngon cho gia đình mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau