Đùi bò Úc xào – né – tái giá sỉ – hàng nhập khẩu hảo hạng


2,107 lượt bình chọn

Đùi bò Úc xào – né – tái giá sỉ – hàng nhập khẩu hảo hạng

  • 💵 270k/Kg
  • MSP: 0009
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đùi Bò Úc Xào /️ Né /️ Tái Giá Sỉ /️ Hàng Nhập Khẩu Hảo Hạng # Top Yêu Thích

Đùi bò Úc là một loại thực phẩm có Giàu thành phần dinh dưỡng, chứa nhiều protein quan trọng cần cung cấp cho cơ thể. Ngoài ra trong đùi bò Úc còn chứa các chất khoáng thiết yếu như kẽm, sắt, phốt pho…giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Không chỉ thế sử dụng loại thịt bò này hằng ngày giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào giúp cơ thể tràn đầy sức sống và năng động. Với loại thịt bò cao cấp này khách hàng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho người thân của mình mà không cần kỹ thuật nấu nướng quá cầu kỳ, phức tạp.

Món ăn từ đùi bò Úc có thể như bò xào, bò né, bò bít tết…Đây đều là những món ăn có cách chế biến đơn giản, thực hiện nhanh chóng phù hợp để giữ lại hương vị đặc trưng và các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Đùi bò Úc

Nạc đùi bò Úc ngoài bổ dưỡng, có nhiều hợp chất quan trọng với cơ thể mà còn mang đến hương vị thơm ngon nhờ thớ thịt săn chắc, mịn mềm đặc biệt là vị ngọt tự nhiên của bò. Phần thịt này không có nhiều mỡ giúp món ăn không bị ngán hay quá béo. Đây là phần thịt nằm ở vị trí đùi của con bò có ít mỡ và ít gân chủ yếu là thịt nạc. Vì vậy những người sành ăn cực kỳ ưa thích phần thịt đùi bò Úc này.

Đùi bò Úc nhập khẩu giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay giá đùi bò Úc trên thị trường được cập nhật liên tục, không ổn định vì thị trường thị trên thế giới có sự dao động. Tuy nhiên đùi bò Úc nhập khẩu bán tại Ông Giàu Food vẫn giữ nguyên mức giá để làm hài lòng khách hàng đã từng mua và sắp mua sản phẩm tại công ty. Giá bán cụ thể của đùi bò Úc được Ông Giàu Food cập nhật bên dưới, khách hàng có thắc mắc về giá bán hay về sản phẩm có thể liên hệ để giải đáp.

  • Mã sản phẩm: 0009
  • Giá sản phẩm: 270k/Kg
  • Quy cách gói hàng: Túi 1kg

Mua thịt nạc đùi bò Úc ở đâu có bán giá sỉ

Đơn vị cung cấp đùi bò nhập khẩu Úc có rất nhiều tại khu vực TpHCM nhưng khách hàng muốn tìm một nguồn cung cấp đùi bò Úc giá sỉ TpHCM thì không phải dễ. Vì các công ty thường không nhập sản phẩm về nhiều. Kỹ thuật bảo quản phải hiện đại, cùng hệ thống thiết bị tiên tiến mới có thể duy trì được chất lượng thịt ổn định trong suốt quá trình lạnh đông. Tuy nhiên Ông Giàu Food là một trong những đơn vị có thể cung cấp đùi bò Úc sỉ lẻ theo yêu cầu của khách hàng nhờ việc đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng và về sản phẩm đùi bò Úc được Ông Giàu Food cung cấp ngay trong bài viết này. Khách hàng có thể đặt hàng thông qua website công ty hoặc trực tiếp đến địa chỉ để mua hàng. Dù quý khách mua đùi bò Úc theo cách nào thì chất lượng, giá bán đều đảm bảo ổn định không thay đổi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau