Cánh gà Brazil nhập khẩu đông lanh giá rẻ mua ở HCM


2,334 lượt bình chọn

Cánh gà Brazil nhập khẩu đông lanh giá rẻ mua ở HCM

  • 💵 79k/kg
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cánh Gà Brazil Nhập Khẩu Đông Lanh Giá Rẻ Mua Ở Hcm # Top Yêu Thích

Cánh gà là một loại thực phẩm cực kỳ thu hút giới trẻ bởi nó có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Nhu cầu sử dụng cánh gà ngày càng tăng cao nên việc nhập khẩu thêm các sản phẩm nước ngoài như cánh gà Brazil hiện nay đã dần dần phổ biến hơn. Không những thế, nhiều đơn vị có thể nhập khẩu các loại thịt gà từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hiện đại như Mỹ, Ba Lan…Nhờ vậy mà thị trường thịt của nước ta ngày càng trở nên đa dạng, tạo nhiều cơ hội cho người dùng lựa chọn sản phẩm họ mong muốn và phù hợp với túi tiền của mình.

Thành phần dinh dưỡng trong cánh gà khá nhiều nhưng đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cánh gà vì hương vị thơm ngon mà nó mang đến chứ không chú trọng nhiều vào hàm lượng và thành phần dinh dưỡng.

Cánh gà Brazil

Từ cánh gà Brazil quý khách có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mà không cần phải đến quán ăn. Một số món ăn từ cánh gà phổ biến như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà nướng, cánh gà chiên giòn…Rất nhiều món ăn ngon từ cánh gà mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Mua cánh gà Brazil ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với các loại thịt gà cầm như thịt gà, thịt vịt thì khách hàng nên chủ động lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín trong việc nhập khẩu. Không chỉ giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thịt nhập khẩu lâu năm tại HCM đó là Ông Giàu Food. Công ty chuyên cung cấp cánh gà Brazil nhập khẩu chính hãng mang đến chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Giá cánh gà Brazil bao nhiêu 1 kg?

Hiện nay cánh gà Brazil được bán trên thị trường ở nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên tại Ông Giàu Food thì sản phẩm thịt gà nhập khẩu vẫn luôn được bình ổn giá. Trong đó cánh gà Brazil được nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng cho người dùng. Hơn nữa giá bán của cánh gà cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người dùng Việt. Mức giá cụ thể về sản phẩm cánh gà được Ông Giàu Food cung cấp cụ thể bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0069
  • Giá sản phẩm: 79k/kg

Hãy đặt hàng cánh gà Brazil ngay tại Ông Giàu Food để mua được sản phẩm thịt gà tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Từ cánh gà tươi bạn có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn mà không cần phải tốn kém quá nhiều tiền bạc. Mọi thắc mắc về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ có thể liên hệ để công ty giải đáp chi tiết.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau