Thịt phi lê đà điểu đông lạnh – nhập khẩu giá rẻ


2,401 lượt bình chọn

Thịt phi lê đà điểu đông lạnh – nhập khẩu giá rẻ

  • 💵 245k/kg
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Phi Lê Đà Điểu Đông Lạnh /️ Nhập Khẩu Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Không giống với các loại gia cầm khác, thịt phi lê đà điểu lại giống với các loại thịt đỏ, thịt bò về cả hương vị lẫn kết cấu. Từ phi lê đà điểu khách  hàng có thể chế biến được rất nhiều món ngon hấp dẫn. Đây là một nguồn thịt nhập khẩu mới, chưa được nhiều đơn vị khai thác. Tuy nhiên, hương vị của nó ăn một lần không bao giờ quên. Nếu bạn muốn thưởng thức lại hương vị này có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để được cung cấp với chất lượng cao và giá thành thấp.

Do bản năng của đà điểu thường chạy nhảy, hoạt động liên tục nên trên con đà điểu chủ yếu là thịt nạc. Phần thịt được sử dụng để lấy phi lê đà điểu đó là phần ức. Thịt ở phần này rất chắc và khi chế biến xong có vị mềm – ngọt.

Thịt phi lê đà điểu

Thịt phi lê đà điểu có hàm lượng cholesterol rất thấp, thấp hơn cả thịt cừu và thịt heo. Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà nhiều thượng khách thích sử dụng thịt phi lê đà điểu là như vậy. Loại thịt này thường có trong chế độ ăn kiêng, giảm cân vừa cung cấp dinh dưỡng đầy đủ vừa đảm bảo không gây tăng thừa cân.

Cách chế biến thịt phi lê đà điểu nhập khẩu như thế nào?

Phần thịt phi lê đà điểu chủ yếu là thịt nạc nên khi chế biến không bị teo lại, không bị ra nước. Chính nhờ vậy, nguyên liệu này cực kỳ phù hợp với món bít tết đà điểu, làm tương tự như với thịt bò. Món bít tết thịt phi lê đà điểu kèm theo nước sốt gia vị sẽ giúp cho miếng thịt mềm và đậm vị hơn. Bên cạnh chế biến thành bít tết thì phi lê đà điểu có thể được nấu thành các món như xiên nướng than hoa, thịt phi lê đà điểu xào thiên lý, đà điểu né…Sản phẩm thịt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nên khách hàng an tâm.

Mua thịt phi lê đà điểu ở đâu – giá bao nhiêu?

Vì thịt phi lê đà điểu nhập khẩu hiện nay rất hiếm nên có nhiều đơn vị bán thịt đà điểu giả, hàng nhái, kém chất lượng. Do đó, người tiêu dùng phải sáng suốt lựa chọn một công ty uy tín để mua. Ông Giàu Food cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn mua thịt nhập khẩu nói chung và thịt phi lê đà điểu nói riêng. Hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm thịt được bảo đảm còn nguyên vẹn khi bạn mua ở Ông Giàu Food mà giá thành phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0089
  • Giá sản phẩm: 245k/kg

Khách hàng muốn mua sản phẩm thịt phi lê đà điểu nên liên hệ cho Ông Giàu Food để được bán với mức giá thấp. Hơn nữa, chất lượng thịt ở đây rất đảm bảo, luôn cung cấp rõ ràng nguồn gốc trên bao bì nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đặt hàng nhanh tại website chính của công ty hoặc bên dưới bài viết này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau