Tim đà điểu nhập khẩu – đông lạnh nấu món gì


2,392 lượt bình chọn

Tim đà điểu nhập khẩu – đông lạnh nấu món gì

  • 💵 95k/kg
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tim Đà Điểu Nhập Khẩu /️ Đông Lạnh Nấu Món Gì # Top Yêu Thích

Hầu như các bộ phận trên con đà điểu đều có thể sử dụng để chế biến món ăn và hàm lượng dinh dưỡng mà chúng mang đến cũng khá tương tự nhau. Sản phẩm tim đà điểu hiện nay được nhiều người dùng tìm mua để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng cho người thân yêu của mình. Đáp ứng lại nhu cầu này Ông Giàu Food nhập khẩu sản phẩm tim đà điểu từ Úc, New Zealand về Việt Nam. Nền nông nghiệp trong nước cũng có thể chăn nuôi được đà điểu và cung cấp vào thị trường các mặt hàng thịt nhưng vẫn chưa nhiều và phổ biến như ở nước ngoài.

Sản phẩm tim đà điểu được bán tại Ông Giàu Food đã được hút chân không trước khi bảo quản lạnh đông. Sản phẩm đã được kiểm dịch thú y và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng trong tim đà điểu đảm bảo không bị mất đi.

Tim đà điểu

Trong tim đà điểu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, vitamin nhóm B và đặc biệt là hàm lượng coenzyme Q10 giúp cân bằng năng lượng và chống lại stress. Hàm lượng cholesterol trong tim đà điểu không cao, là một nguồn thực phẩm lành mạnh cho cơ thể.

Nấu món gì ngon từ tim đà điểu nhập khẩu cao cấp

Tim đà điểu rất dễ chế biến thành các món như tim đà điểu hấp bí đỏ. Món ăn này khá đơn giản, khách hàng chỉ cần sơ chế làm sạch tim đà điểu và chuẩn bị bí đỏ đã gọt và làm sạch. Tim đà điểu được thái và ướp với gia vị, sau khi để dầu nóng lên thì cho tim đã ướp vào. Sau khi đã xào chín tim đà điểu thì cho vào quả bí đỏ. Cuối cùng mang quả bí đi hấp. Món ăn đơn giản nhưng cho hương vị rất độc đáo, độ ngọt của bí và độ mềm của tim hòa quyện cùng nhau tạo ra món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Mua tim đà điểu đông lạnh – nhập khẩu giá rẻ bao nhiêu tiền?

Nếu như trước đây thì tim đà điểu rất khó tìm vì chưa được chăn nuôi và nhập khẩu. Còn ngày nay, sản phẩm tim đà điểu được nhập khẩu tại nhiều đơn vị trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành thì khá chênh lệch khiến người dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Bài viết hôm nay không chỉ giới thiệu cách chế biến các món ăn từ tim đà điểu mà còn cung cấp giá bán tim đà điểu cụ thể tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0086
  • Giá sản phẩm: 95k/kg

Liên hệ cho Ông Giàu Food nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua tim đà điểu nhập khẩu. Công ty luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm. Hơn nữa, giá bán tim đà điểu được chúng tôi cung cấp ở mức thấp, hợp túi tiền nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau