Nạc mông cừu Úc đông lạnh – nhập khẩu giá bao nhiêu


2,442 lượt bình chọn

Nạc mông cừu Úc đông lạnh – nhập khẩu giá bao nhiêu

  • 💵 379k/kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nạc Mông Cừu Úc Đông Lạnh /️ Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Thịt cừu nói chung là một nguồn thực phẩm chứa nhiều protein cực kỳ tốt cho cơ thể hay có thể nói là protein hoàn chỉnh. Trong đó, phần nạc mông cừu Úc chính là phần thịt chứa nhiều protein hoàn chỉnh, mang đến nhiều công dụng đối với cơ thể. Sử dụng thịt cừu Úc sẽ giúp cơ thể duy trì được khối lượng cơ bắp – cực kỳ phù hợp với người lớn tuổi. Trong bối cảnh hiện đại, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe và luyện tập thể dục thể thao thì phải đi kèm với việc sử dụng những nguồn thực phẩm tốt cho cơ thể.

Thịt nạc mông cừu còn được gọi là lamb chump là một trong những loại thịt nạc ngon nhất trên con cừu. Phần thịt này được lấy từ chỗ phần thắt lưng chạm đến phần đầu chân sau của con cừu. Phần thịt này thường được chia ra làm ba miếng nhỏ hơn gồm hai miếng đầu phần chóp và một miếng cuối phần chóp.

Nạc mông cừu Úc

Để có thể chế biến được các món ăn ngon từ thịt nạc mông cừu Úc thì người dùng phải biết cách xử lý nguyên liệu và cần lựa chọn được sản phẩm tươi ngon nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thịt nạc mông cừu tươi thì kết cấu của nó mịn, đàn hồi cao và khi sờ vào cảm nhận được độ dẻo.

Giá bán nạc mông cừu Úc bao nhiều tiền 1 kg?

Với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chính ngạch luôn được bán với giá cao. Do đó, thịt nạc mông cừu Úc được phân phối ở mức giá cao hơn các loại thịt trong nước cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, nạc mông cừu được bán ở Ông Giàu Food luôn có mức phải chăng so với các đơn vị khác.

  • Mã sản phẩm: 0102
  • Giá sản phẩm: 379k/kg

Cách chế biến nạc mông cừu Úc ngon – hấp dẫn

Thịt cừu Úc sở hữu hương vị đặc trưng vì thế khi chế biến thành món ăn quý khách hàng nên lưu ý khử mùi với rượu sake hoặc với gừng tươi. Cách khử mùi này không chỉ làm giảm được mùi tanh – hôi cho món ăn mà còn giúp thịt cừu trở nên mềm hơn, đặc biệt dễ thấm gia vị hơn.

Từ thịt nạc mông cừu Úc khách hàng mua về có thể chế biến thành món thịt cừu nướng, hầm…Nhưng đặc trưng riêng của nạc mông cừu đó là hầm với rau diếp xoăn và xốt rau diếp cực kỳ ngon. Ngoài ra, tùy theo sở thích bạn có thể nấu thịt nạc mông cừu Úc nướng tỏi, sốt cari, áp chảo, đút lò…

Chuyên cung cấp thịt cừu Úc nhập khẩu chất lượng trên thị trường Việt Nam nên Ông Giàu Food được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm thịt nạc mông cừu Úc được bán rất chạy ở đây vì giá thành phải chăng, độ uy tín mà công ty xây dựng được. Khách hàng muốn mua thịt cừu liên hệ cho chúng tôi ngay để có được mức giá ưu đãi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau