Sườn bẹ heo Canada cao cấp nhập khẩu chính gốc giá sỉ


2,169 lượt bình chọn

Sườn bẹ heo Canada cao cấp nhập khẩu chính gốc giá sỉ

  • 💵 93k/kg
  • MSP: 0020
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Bẹ Heo Canada Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Gốc Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Thịt heo trước giờ luôn là nguyên liệu thực phẩm được lựa chọn nhiều bởi nó dễ sử dụng, ai cũng có thể ăn được. Không chỉ mặt hàng thịt heo Việt mà các loại thịt heo nhập khẩu cũng được bán rất chạy trong đó sản phẩm sườn bẹ heo Canada được nhiều khách hàng Việt lựa chọn chế biến món ăn ngon cho gia đình của mình. Sườn bẹ heo là một trong những phần thịt ngon, chắc của con heo nên mọi người đều có thể dùng được. Đặc biệt món ăn làm từ sườn heo là một trong những món yêu thích của trẻ em trong tuổi phát triển. Sườn bẹ heo Canada cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nên bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình sử dụng hằng ngày.

Canada là một trong những nước có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới nên sản phẩm thịt heo họ làm ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Khi mặt hàng thịt heo Canada được nhập khẩu về Việt Nam đều đảm bảo an toàn khi sử dụng và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản.

Sườn bẹ heo Canada

Phần thịt sườn bẹ heo Canada vừa có phần nạc vừa có phần mỡ nên khi nướng hoặc chiên miếng thịt đều cực kỳ mềm, dễ ăn và hương thơm đặc trưng tiết ra từ các lớp mỡ trong thịt. Phần sườn này vừa có sườn già và sườn non, đặc biệt phần sụn rất mềm và ngon nên hầu hết khách hàng đều thích mua loại mặt hàng này.

Cung cấp sườn bẹ heo Canada nhập khẩu giá tốt

Sườn bẹ heo Canada mua ở đâu bán, giá sườn bẹ heo nhập khẩu bao nhiêu đều là những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Đối với các mặt hàng thịt nhập khẩu thì giá bán và công ty cung cấp uy tín là hai vấn đề mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Hiều được những khúc mắc mà người tiêu dùng còn mắc phải Ông Giàu Food đã viết bài viết này để giới thiệu cụ thể hơn về giá bán và chất lượng sản phẩm sườn bẹ heo Canada ở đây.

  • Mã sản phẩm: 0020
  • Giá sản phẩm: 93k/kg
  • Quy cách gói hàng: 15kg/thùng

Cách chế biến sườn bẹ heo Canada với nhiều món ngon

Các chị em nội trợ thường không biết sườn bẹ heo Canada chế biến làm món gì ngon, theo kiểu gì mới đúng chuẩn. Ông Giàu Food sẽ giới thiệu đến người dùng các món ăn hấp dẫn từ sườn bẹ heo Canada như  sườn bẹ heo nướng, sườn bẹ heo xào chua ngọt, sườn bẹ heo chiên…Với những món ăn này dùng kèm với cơm sẽ cực kỳ tuyệt vời vào những ngày mưa.

Quý khách hàng muốn mua sườn bẹ heo Canada có thể đặt hàng tại website này hoặc liên hệ số điện thoại của công ty luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ kỳ nào. Với việc mua hàng online bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng thịt và giá bán vì Ông Giàu Food cam kết 100% chất lượng cao cấp cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm ở đây. Còn những khách hàng đã từng sử dụng sẽ biết được chất lượng thịt và giá bán hợp lý như thế nào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau