Thịt đùi đà điểu tươi ngon – nhập khẩu – giá bao nhiêu


2,384 lượt bình chọn

Thịt đùi đà điểu tươi ngon – nhập khẩu – giá bao nhiêu

  • 💵 240k/kg
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Đùi Đà Điểu Tươi Ngon /️ Nhập Khẩu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nhiều quốc gia châu Âu người ta thường gọi thịt có nhiều dưỡng chất là thịt đỏ và thịt đà điểu cũng được xếp vào loại này. Trong con đà điểu thì thịt đùi đà điểu là bộ phận được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Dưỡng chất chứa bên trong thịt đùi đà điểu rất nhiều nên người dùng thường mua để sử dụng cũng như bồi bổ cơ thể. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến sản phẩm thịt đùi đà điểu tươi ngon được bán ở Ông Giàu Food với mức giá phải chăng nhất. Khách hàng có thể liên hệ đặt sản phẩm thịt đùi đà điểu nhập khẩu ngay dưới bài viết.

Thịt đùi đà điểu là phần có nhiều thịt và được đánh giá là phần thịt ngon nhất trên con đà điểu. Tỉ lệ thịt nạc trong phần này lớn, hàm lượng dinh dưỡng cũng cao nhất. Do vậy, nhiều khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn phần thịt này trước. Phần thịt đùi có độ chắc và ngọt nên chế biến được nhiều món ăn ngon.

Thịt đùi đà điểu

Có thể kể đến một số món ăn hấp dẫn được nấu từ thịt đùi đà điểu như thịt đùi đà điểu xào lăn, xào dưa cải, cắt lát chiên, hầm canh, hầm thuốc bắc…Nhưng ngon nhất và đặc biệt nhất vẫn là món thịt đùi đà điểu cuốn lá cải. Món ăn này là mồi nhậu cực kỳ bén, mang đến những hương vị không đặc biệt, không thể quên khi ăn.

Tại sao nên sử dụng thịt đùi đà điểu nhập khẩu – tươi?

Nếu bạn có điều kiện mua và sử dụng thịt đùi đà điểu tươi ngon thì chắc chắn cảm nhận được vị ngon – ngọt trên từng thớ thịt mà sản phẩm mang lại. Không những thế, trong phần thịt đùi đà điểu còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất quan trọng mà cơ thể cần. Đặc biệt, thịt đùi đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp so với các loại thịt bò nên không gây ra tình trạng thừa cân béo phì cũng như các bệnh về tim mạch.

Bán thịt đùi đà điểu giá bao nhiêu – mua ở đâu?

Hiện nay bắp thịt đùi đà điểu góc tư nguyên cái là hàng hiếm, rất khó để mua. Khách hàng muốn mua sản phẩm này ở Ông Giàu Food phải đặt hàng trước thì công ty mới kịp nhập khẩu về Việt Nam. Mặc dù sản phẩm thịt đùi đà điểu chất lượng và chứa nhiều dinh dưỡng nhưng tại Ông Giàu Food vẫn bán với giá ưu đãi, ai cũng có thể mua và sử dụng được.

  • Mã sản phẩm: 0084
  • Giá sản phẩm: 240k/kg

Nhu cầu sử dụng thịt đùi đà điểu của người dùng Việt ngày một tăng nên sản phẩm này trở nên hiếm hơn trước đây. Do đó, quý khách hàng muốn mua thịt đùi đà điểu về chế biến món ăn ngon cho gia đình mình thì nên liên hệ đặt hàng sớm. Hơn nữa, nếu bạn đặt hàng sớm còn có nhiều cơ hội nhận được giá bán thấp hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau