Cánh đà điểu chế biến món gì – mua ở TpHCM


2,381 lượt bình chọn

Cánh đà điểu chế biến món gì – mua ở TpHCM

  • 💵 120k/kg
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cánh Đà Điểu Chế Biến Món Gì /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho con người trên thị trường bán rất nhiều loại. Hiện nay mới xuất hiện thêm một loại thịt mới gọi là thịt đà điểu. Trên đà điểu bộ phận nào cũng sử dụng được và khá nhiều người dùng lựa chọn cánh đà điểu vì thịt của nó chắc và ngọt. Sản phẩm thịt này chủ yếu nhập khẩu từ các quốc gia như Úc, New Zealand…Ở đây có điều kiện phù hợp để đà điểu phát triển tốt và cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Cánh đà điểu nhập khẩu tươi ngon đã có mặt tại Ông Giàu Food khách hàng liên hệ để đặt hàng tại đây.

Hiện nay cánh của các loại chim, gia cầm đều bị thoái hóa và mất đi khả năng bay vì chúng sinh sống trong điều kiện không có kẻ địch. Tuy nhiên, cánh đà điểu vẫn đảm bảo được chất lượng thịt ngon như thịt rừng tự nhiên. Do nền nông nghiệp ở các nước Úc, New Zealand ngày càng phát triển nên các sản phẩm thịt đà điểu ngày càng chất lượng cao.

Cánh đà điểu

Nhiều khách hàng đã sử dụng qua thịt đà điểu và có đánh giá thịt cánh đà điểu có vị tương tự với thịt bò nạc, nhưng lại có mùi giống với thịt gà. Tuy nhiên trong cánh đà điểu thì hàm lượng cholesterol thấp hơn, Giàu canxi, đạm và sắt hơn. Do vậy, nhiều người bị béo phì hay các chế độ giảm cân đều có thể sử dụng thịt đà điểu trong bữa ăn. Thịt cánh đà điều ngoài bổ dưỡng thì nó còn rất mềm và thơm ngon khi chế biến đúng cách.

Giá bán cánh đà điểu nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Cánh đà điểu được bán trên thị trường nước ta với mức giá cả phải chăng nhưng cũng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Nếu là những đơn vị uy tín thì khách hàng có thể mua được cánh đà điểu giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng lựa chọn cánh đà điểu ở Ông Giàu Food thì sản phẩm sẽ được bán với giá thấp và bảo quản bằng kỹ thuật lạnh đông hiện đại – đảm bảo giữ lại được toàn bộ dưỡng chất bên trong.

  • Mã sản phẩm: 0083
  • Giá sản phẩm: 120k/kg

Cách chế biến cánh đà điểu tươi ngon – hấp dẫn nhất?

Có nhiều cách để chế biến cánh đà điểu thành món ăn như cánh đà điểu chiên nước mắm, cánh đà điểu hầm đậu phụ, cánh đà điều hầm măng tươi, cánh đà điều nấu dừa, cánh đà điểu nấu giả cầy…Những món ăn từ cánh đà điểu chế biến không quá khó do vậy các chị em nội trợ nên mua về chế biến món ngon cho gia đình của mình để bồi bổ sức khỏe ngay.

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe thì cánh đà điểu được bán ở Ông Giàu Food phù hợp mà quý khách hàng nên lựa chọn. Hiện công ty cung cấp cánh đà điểu ở dạng đông lạnh, hút chân không nên chất lượng cực kỳ đảm bảo và giá thành cũng không quá cao.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau