Đùi heo trắng muối Tây Ban Nha sạch mua ở đâu


2,424 lượt bình chọn

Đùi heo trắng muối Tây Ban Nha sạch mua ở đâu

  • 💵 849k/kg
  • MSP: 0096
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đùi Heo Trắng Muối Tây Ban Nha Sạch Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Với phương Tây việc sử dụng thịt heo muối là một món ăn cực kỳ phổ biến. Còn ở Việt Nam thì nó ít phổ biến hơn. Nhưng hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu cao cấp có hương vị thơm ngon đều làm thu hút thượng khách sử dụng trong đó có đùi heo trắng muối Tây Ban Nha. Sản phẩm còn được nhiều người gọi là jambon – thịt nguội, món ăn truyền thống của Tây Ban Nha được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Khi được nhập khẩu về Việt Nam sản phẩm đùi heo trắng muối cũng nhanh chóng được nhiều người dùng lựa chọn.

Đùi heo trắng muối Tây Ban Nha là phần đùi được lấy từ chân sau của con heo. Sau đó đùi heo sẽ được ủ muối theo tiêu chuẩn 24 tháng của công thức chế biến thịt heo muối ở Tây Ban Nha. Sản phẩm có mùi vị đặc biệt, thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi về sau.

Đùi heo trắng muối Tây Ban Nha

Khi thưởng thức đùi heo trắng muối Tây Ban Nha bạn sẽ cảm nhận được hương thơm, vị ngọt đậm đà cùng một chút hương khói phảng phất. Trên từng thớ thịt, lát mỏng tanh như tờ giấy của đùi heo mang đến hương vị đậm chất Tây Ban Nha. Sản phẩm này làm siêu lòng không biết bao nhiêu thượng khách trên thế giới chỉ với một miếng dăm bong có thịt lẫn mỡ tan chảy trong miệng.

Mua đùi heo trắng muối Tây Ban Nha ở HCM?

Khi khách hàng mua đùi heo trắng muối Tây Ban Nha tại Ông Giàu Food thì sản phẩm được đóng gói chân không. Một túi là một cái đùi khoảng từ 7-10kg. Sản phẩm sau đó được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 5 – 10 độ C. Khi mua đùi heo muối này bạn sẽ được tặng kèm thêm gao cắt, kệ để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đùi heo trắng muối Tây Ban Nha nên sử dụng ngay sau khi mua về, nếu có thể kết hợp thêm rượu vang thì cực kỳ hấp dẫn.

Bán đùi heo trắng muối Tây Ban Nha nhập khẩu giá bao nhiêu?

Sản phẩm đùi heo trắng muối Tây Ban Nha độc quyền nhập khẩu tại Việt Nam được bán với mức giá rất cao. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chỉ dành cho giới thượng lưu, nhà Giàu mới có thể mua và sử dụng. Riêng thịt đùi heo trắng muối bán ở Ông Giàu Food có mức giá thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Giá sản phẩm đùi heo nhập khẩu liên tục được cập nhật bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0096
  • Giá sản phẩm: 849k/kg

Nhiều khách hàng thưởng thức đùi heo trắng muối Tây Ban Nha và nhớ mãi hương vị của nó. Về Việt Nam muốn tìm mua một sản phẩm đúng chuẩn như vậy rất khó. Nhưng hiện nay Ông Giàu Food đã nhập khẩu dòng sản phẩm này với chất lượng cao và giá thành phải chăng. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đùi heo muối tại đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau