Thịt bò xay Angus Úc đông lạnh bao nhiêu tiền


2,466 lượt bình chọn

Thịt bò xay Angus Úc đông lạnh bao nhiêu tiền

  • 💵 55k/150g
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Bò Xay Angus Úc Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Với các mặt hàng thịt bò nhập khẩu thì thị trường nước ta có đa dạng các loại thịt. Trong đó có cả các sản phẩm thịt bò, thịt heo xay đóng gói sẵn. Hiện nay, Ông Giàu Food đang cung cấp một loại thịt bò xay Angus Úc cực kỳ ngon và đầy dinh dưỡng. Sản phẩm thịt xay được lựa chọn từ những miếng thịt ngon, tươi sau đó xay nhỏ và đóng thành hình dạng tròn. Thịt xay sau khi tạo hình sẽ được cấp đông để cố định hình dạng, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm thịt xay đảm bảo chất lượng đã có mặt tại Ông Giàu Food với giá phải chăng.

Trong thành phần của thịt bò xay Angus Úc có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao. Không chỉ chứa protein hoàn hảo, chất béo mà còn có các vitamin, khoáng chất quan trọng. Khi sử dụng món ăn từ thịt bò xay Angus Úc khách hàng không lo bị thiếu bất kỳ chất dinh dưỡng nào.

Thịt bò xay Angus Úc

Sản phẩm thịt bò xay Angus Úc được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn. Bởi vì sự tiện lợi mà nó mang đến. Khách hàng mua về có thể sử dụng chế biến món ngon ngay mà không cần phải sơ chế nhiều. Đặc biệt, thịt được đông lạnh thành dạng tròn rất dễ tách nhỏ để nấu.

Mua thịt bò xay Angus Úc bao nhiêu tiền – ở đâu?

Thịt bò xay Angus Úc được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc với chất lượng cao cấp. Sản phẩm có cả phần thịt và phần mỡ nên phần thịt rất thơm ngon khi nấu. Thịt bò xay được bảo quản từ kỹ thuật hiện đại nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Sản phẩm được Ông Giàu Food cung cấp với mức giá phải chăng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn bên trong. Mặc dù là thịt xay nhưng khi chế biến các món ăn cực kỳ ngọt và thơm.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 55k/150g

Nấu món gì ngon từ thịt bò xay Angus Úc

Mua thịt bò xay Angus Úc rất tiện lợi trong nấu món ăn. Khi mua thịt xay về bạn chỉ cần ướp một ít muối, tiêu sau đó có thể chế biến được ngay. Một món ăn cực kỳ nhanh và đơn giản chế biến từ thịt bò xay Angus này đó là món Burger. Thịt sau khi ướp bạn chỉ cần áp chảo là đã có ngay món ngon để thưởng thức. Ngoài, bạn cũng có thể sử dụng thịt bò xay Angus Úc để nấu kèm với mì hay nấu cháo cũng đều rất ngon.

Mua thịt bò xay Angus Úc nhập khẩu chính gốc từ Úc thì liên hệ cho Ông Giàu Food. Sản phẩm này được nhiều khách hàng đánh giá cao và bán chạy nhất trên thị trường. Do đó, người dùng cứ yên tâm đặt hàng online tại Ông Giàu Food khi có nhu cầu sử dụng. Dù bạn ở đâu trên Việt Nam thì công ty cũng giao hàng đến tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau