Thịt dê nguyên con tươi ngon – giá rẻ – mua ở đâu


2,378 lượt bình chọn

Thịt dê nguyên con tươi ngon – giá rẻ – mua ở đâu

  • 💵 185k/kg
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Dê Nguyên Con Tươi Ngon /️ Giá Rẻ /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thị trường thịt nhập khẩu cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm mới và bổ dưỡng. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm thịt dê nguyên con tươi ngon. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và lớn thường đặt hàng mua dê nguyên con. Còn những khách hàng sử dụng ít thì nên chọn những đơn vị cung cấp thịt dê theo từng phần. Tại Ông Giàu Food thịt dê được bán ở nhiều dạng khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt sản phẩm thịt dê ở đây cực kỳ đảm bảo và được nhiều người dùng đánh giá tốt về giá và chất lượng thịt.

Dê nguyên con thường được bảo quản đông lạnh và nhập khẩu về Việt Nam với trọng lượng khoảng từ 7-15kg/con. Sản phẩm đã được làm sạch phần nội tàng, bỏ đầu và được cấp đông ở -18 độ C. Đây là một sản phẩm thịt dê được nhập khẩu chính ngạch từ nước Úc với chất lượng thịt cực kỳ đảm bảo.

Dê nguyên con

Thịt dê Úc nổi tiếng với độ mềm và thơm ngon trên từng thớ thịt. Dê được chăn nuôi tự nhiên trên các cánh đồng cỏ thiên nhiên và đến đúng tuổi thì mới được giết mổ. Thịt dê nguyên con có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng cho người dùng. Những món ăn ngon gì được nấu từ thịt dê sẽ được bài viết cung cấp bên dưới.

Dê nguyên con chế biến món gì ngon – hấp dẫn người ăn?

Thịt dê tươi chế biến được nhiều món trong đó có thể kể đến thịt dê xào lăn – một món ăn cực kỳ nổi tiếng của người Việt. Từ những nguyên liệu đơn giản như hành tây, dứa, lạc rang, bộ cà ri, gừng, hành khô, tỏi…và thịt dê tươi khách hàng đã chế biến ngay được một món dê xào lăng thơm ngon. Ngoài ra, các bộ phận khác như da, dạ dày, xương dê, phổi dê cũng được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà khi thưởng thức không bao giờ quên được.

Mua dê nguyên con ở đâu – giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường giá bán thịt dê nguyên con chênh lệch khá nhiều giữa các đơn vị cung cấp. Thịt dê nhập khẩu Úc sẽ có giá cao hơn hẳn thịt dê trong nước nên tùy theo túi tiền khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên thịt dê nguyên con nhập khẩu sẽ có nhiều dinh dưỡng và mang đến chất lượng thịt tốt hơn. Hiện Ông Giàu Food có bán dê nguyên con giá thấp, chất lượng cao.

  • Mã sản phẩm: 0082
  • Giá sản phẩm: 185k/kg

Thịt dê chứa rất nhiều dưỡng chất cung cấp cho cơ thể như protein, chất béo, khoáng chất, vitamin…Đây đều là những thành phần cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của con người. Quý khách hàng nên đặt mua thịt dê nguyên con tại Ông Giàu Food để có cơ hội nấu những món ngon cho gia đình của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau