Thăn bò Úc cao cấp hàng xịn giá sỉ bán tại HCM


2,163 lượt bình chọn

Thăn bò Úc cao cấp hàng xịn giá sỉ bán tại HCM

  • 💵 510k/kg
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thăn Bò Úc Cao Cấp Hàng Xịn Giá Sỉ Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Thăn bò Úc được nhiều khách hàng trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng rất ưa chuộng bởi thịt mang đến giá trị cảm quan và giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng. Thăn bò Úc được nhiều người đánh giá là phần thịt ngon nhất trên con bò. Phần thịt thăn rất mềm, đặc biệt có hương vị thơm ngon và độ béo ngậy. Với các loại thịt này chúng ta có thể ăn sống, ăn tái để cơ thể hấp thu hết lượng dinh dưỡng có trong thịt. Bởi quá trình chế biến có thể làm mất đi một số thành phần dinh dưỡng quan trọng mà nhạy cảm với nhiệt độ.

Phần thăn bò Úc được chia ra làm 3 loại chính đó là thăn nội, thăn lưng và thăn ngoại. Mỗi phần thịt đều sẽ có đặc biệt bên ngoài, hương vị và thành phần dinh dưỡng khác nhau. Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại thịt thăn cũng như đặc điểm nhận biết của nó.

Thăn bò Úc

Riêng đối với thăn nội thì đây là phần thịt ngon nhất, mềm nhất và cũng là đắt giá nhất của con bò. Thăn nội có ít mỡ nhiều nạc nhưng lại không dai. Còn đối với thịt thăn ngoại thì có một lớp mỡ mỏng ở bên ngoài giúp cho phần nạc bên trong không bị khô khi chế biến. Cuối cùng là phần thăn lưng của con bò thì đây là phần thịt có các vân mỡ, nạc xen kẽ nhau, nhiều người cho rằng đây là phần thịt đẹp nhất của con bò.

Thăn bò Úc cao cấp cùng lượng dinh dưỡng dồi dào

Dinh dưỡng từ thăn bò Úc rất dồi dào, một lượng thịt nhỏ cũng đã cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cả ngày cho con người. Khách hàng muốn tìm mua thịt thăn bò Úc bán ở HCM có thể lên google để tìm kiếm. Tuy nhiên chất lượng và mức độ uy tín của các công ty như thế nào thì không thể đảm bảo được. Tốt nhất nên mua thăn bò Úc nhập khẩu tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0018
  • Giá sản phẩm: 510k/kg
  • Quy cách gói hàng: túi 1kg

Cách chế biến thăn bò Úc ngon với nhiều công thức

Món ăn ngon từ thăn bò Úc thì rất nhiều nhưng những khách hàng chưa từng tự chế biến nguyên liệu này thì sẽ không biết được thăn bò Úc làm món gì ngon. Do đó Ông Giàu Food sẽ giới thiệu một số món ăn hấp dẫn từ thịt thăn bò Úc như bít tết, áp chảo, nướng, nấu lẩu…

Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay hôm nay để nhận được nhiều chính sách ưu đãi khi mua thịt thăn bò Úc nhập khẩu. Công ty còn hỗ trợ cho những khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách để tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cho bạn. Với dịch vụ này sẽ cực kỳ thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc mua thăn bò Úc nhập khẩu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau