Trứng gà non nhập khẩu chất lượng giá tốt mua ở đâu


2,289 lượt bình chọn

Trứng gà non nhập khẩu chất lượng giá tốt mua ở đâu

  • 💵 199k/kg
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Gà Non Nhập Khẩu Chất Lượng Giá Tốt Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong con gà có rất nhiều bộ phận bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng có lẽ trứng gà non là một nguồn thực phẩm nhiều dinh dưỡng bậc nhất. Người ta thường sử dụng trứng gà non để chế biến các món ăn dinh dưỡng cho trẻ em, người già hay người bệnh…Nhưng thực ra trứng gà non ai cũng có thể sử dụng được do đó khách hàng có nhu cầu cứ mua về dùng vừa đảm bảo sức khỏe tốt vừa mang đến cảm giác ngon miệng khi ăn. Đặc biệt nếu lựa chọn mua trứng gà tại các đơn vị uy tín sẽ được cung cấp với mức giá thấp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với sản phẩm trứng gà non nhập khẩu thì thành phần dinh dưỡng của nó cực kỳ cao. Trong đó có tới 13.6% hàm lượng protein, 29.8% hàm lượng chất béo và 1.6% hàm lượng khoáng chất. Những chất đạm có trong trứng gà non cực kỳ cần thiết cho cơ thể cùng nguồn lecithin quan trọng tham gia vào các tổ chức của não người.

Trứng gà non

Sử dụng trứng gà non sẽ mang đến một nguồn chất dinh dưỡng quan trọng cho não gọi là choline. Đây là thành phần quan trọng giúp não phát triển, cực kỳ thích hợp cho trẻ em đang trong giai đoạn lớn. Hơn nữa trứng gà non còn chứa vitamin D giúp cho quá trình hấp thu canxi của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Mua trứng gà non nhập khẩu giá tốt ở đâu?

Để chế biến được các món ngon từ trứng gà non như trứng gà non cháy tỏi, trứng gà non xào nấm, xôi gà, lòng gà bó xôi hay cháo gà…thì khách hàng phải biết cách lựa chọn địa chỉ mua trứng gà non uy tín. Với các nguồn thực phẩm từ gia cầm thì độ tươi và cách bảo quản cực kỳ quan trọng nhằm duy trì được chất lượng cho món ăn. Do đó mà nhiều người lựa chọn Ông Giàu Food vì kỹ thuật bảo quản hiện đại cùng chất lượng trứng gà non luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn.

  • Mã sản phẩm: 0056
  • Giá sản phẩm: 199k/kg

Giá bán trứng gà non bao nhiêu tiền 1 kg?

Khách hàng có thể lựa chọn mua nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường đối với sản phẩm trứng gà non. Tuy nhiên, nếu mua ở Ông Giàu Food bạn sẽ nhận được nhiều giá trị ưu đãi về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mọi khách hàng đã mua và sử dụng thịt nhập khẩu nói chung cũng như trứng gà non nói riêng đều hài lòng với những gì mà Ông Giàu Food đã mang đến.

Với những giá trị về mặt dinh dưỡng cũng như cảm quan mà trứng gà non đem đến chắc chắn quý khách hàng không thể nào bỏ qua được món ăn này. Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay hôm nay để đặt hàng nhanh chóng và chế biến món ngon cho gia đình mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm trứng gà non có thể liên hệ trực tiếp tại website này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau