Lưỡi bò Mỹ chế biến món gì ngon – giá rẻ


2,357 lượt bình chọn

Lưỡi bò Mỹ chế biến món gì ngon – giá rẻ

  • 💵 324k/kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Lưỡi Bò Mỹ Chế Biến Món Gì Ngon /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Không chỉ thịt bò Mỹ thu hút người tiêu dùng mà đến bộ phận lưỡi bò Mỹ cũng làm người dùng ưa chuộng và hài lòng với chất lượng thịt. Phần thịt của lưỡi bò Mỹ cực kỳ khác biệt mà không có chỗ nào trên con bò mang đến cảm nhận như vậy. Chính vì sự đặc biệt và độc đáo này mà nhiều người tiêu dùng tìm mua lưỡi bò rất khó khăn. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam thịt bò Mỹ đã có giá cao thì lưỡi bò Mỹ còn được bán với giá cao hơn nữa. Liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt mua lưỡi bò Mỹ – số lượng sản phẩm có hạng nên khách hàng nên mua càng sớm càng tốt.

Nhiều chuyên gia cho rằng lưỡi bò là phần hoạt động nhiều nhất trên con bò được nuôi tại Mỹ. Tuy nhiên khi ăn nó không cho cảm giác dai mà ngược lại cực kỳ giòn. Đặc biệt thịt lưỡi bò cực kỳ ngọt, không thua kém với các phần thịt khác trên con bò. Đó cũng là lý do tại sao nó lại được bán giá khá cao.

Lưỡi bò Mỹ

Lưỡi bò là một nguồn thực phẩm quý hiếm, mỗi con bò chỉ được một cái lưỡi và kích thước lưỡi cũng không lớn. Do đó để mua được lưỡi bò cũng không phải dễ dàng gì. Những khách hàng muốn mua lưỡi bò Mỹ tại Ông Giàu Food đều phải đặt hàng trước thì mới có để giao đến khi họ cần.

Giá bán lưỡi bò Mỹ nhập khẩu chính hãng bao nhiêu tiền?

Mức giá bán của thịt bò Mỹ trên thị trường thế giới hay ở Việt Nam đều rất cao. Bởi chất lượng thịt bò do nền nông nghiệp phát triển của Mỹ chăn nuôi nên cực kỳ đảm bảo về mặt dinh dưỡng lẫn, hương vị thơm ngon khi sử dụng. Chính vì thế nhiều người tiêu dùng trên thế giới vẫn ưu tiên hàng đầu lựa chọn thịt bò Mỹ là thế. Hiện nay giá bán thịt bò Mỹ tại Ông Giàu Food có nhiều mức khác nhau tùy vào từng phần thịt. Riêng với lưỡi bò Mỹ thì bán ở mức giá trung, khách hàng có thể mua sử dụng trong bữa ăn hằng ngày của mình.

  • Mã sản phẩm: 0076
  • Giá sản phẩm: 324k/kg

Lưỡi bò Mỹ nhập khẩu chính hãng làm món gì ngon – hấp dẫn?

Lưỡi bò Mỹ là nguồn thực phẩm dinh dưỡng dồi dào, không chứa các thành phần gây hại cho cơ thể như chất béo nên việc sử dụng lưỡi bò cực kỳ tốt cho con người. Từ lưỡi bò Mỹ khách hàng mua về có thể chế biến nhiều món như lưỡi bò xào, lưỡi bò hấp, lưỡi bò nhúng lẩu…Khách hàng lưu ý không nên thái quá mỏng hay quá dày thì khi nấu lưỡi bò sẽ bị dai.

Để mua được một chiếc lưỡi bò ngon không phải là điều dễ dàng với người tiêu dùng Việt, đặc biệt đây lại là sản phẩm nhập khẩu. Nhưng nếu biết đến đơn vị chuyên cung cấp lưỡi bò Mỹ tươi ngon – Ông Giàu Food thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn muốn mua lưỡi bò cao cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau