Cánh gà khúc giữa Ba Lan hàng nhập khẩu cao cấp


2,280 lượt bình chọn

Cánh gà khúc giữa Ba Lan hàng nhập khẩu cao cấp

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0053
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cánh Gà Khúc Giữa Ba Lan Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp # Top Yêu Thích

Các sản phẩm thịt gà hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ vào chất lượng ngày càng cải thiện. Mặc dù là sản phẩm thịt gà nhập khẩu như cánh gà khúc giữa Ba Lan nhưng khách hàng cực kỳ ưa chuộng vì chất lượng thịt vẫn còn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Đồng thời giá thành phải chăng và mang đến được các hương vị đặc trưng của gà nên nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khách hàng mua cánh gà khúc giữa nhập khẩu Ba Lan có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để được đặt hàng chính hãng.

Cánh gà khúc giữa là phần khúc giữa của cánh gà nhiều thịt và thịt cực kỳ mềm, ngọt. Phần khúc giữa này được nhiều người dùng ưa thích trên con gà vì nó vừa có độ béo, dai của lớp da bên ngoài vừa có độ chắc thịt bên trong. Phần thịt này xương nhỏ dễ sử dụng và chế biến được nhiều món ngon nên nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn làm món ăn hằng ngày.

Cánh gà khúc giữa Ba Lan

Cánh gà khúc giữa được Ông Giàu Food nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C nếu sử dụng trong vòng 6 ngày còn muốn sử dụng lâu dài hơn thì phải bảo quản ở -18 độ C. Khi nhập khẩu cánh gà khúc giữa sẽ được nhập theo thùng và mỗi thùng nặng khoảng 15kg.

Chế biến món gì ngon từ cánh gà khúc giữa Ba Lan nhập khẩu

Đối với phần thịt cánh gà khúc giữa Ba Lan thì người dùng có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn như là cánh gà chiên nước mắm, cánh gà chiên xù hay các loại cánh gà nướng, cánh gà sốt tiêu…Đây đều là những món ăn cực phổ biến ở các thành phố lớn và cực kỳ thu hút giới trẻ. Vậy tại sao bạn không thử mua nguyên liệu sạch, tươi ngon về chế biến những món ăn này cho những người thân yêu của mình.

Giá cánh gà khúc giữa Ba Lan bao nhiêu tiền?

Hiện nay cánh gà khúc giữa Ba Lan đã được Ông Giàu Food nhập khẩu và bán tại địa chỉ công với một mức giá cực kỳ phải chăng. Không những đảm bảo cho khách hàng về chất lượng uy tín mà còn mang đến người tiêu dùng sản phẩm với giá bán phù hợp, bất kỳ người dùng Việt nào cũng có thể mua và sử dụng sản phẩm này như một nguồn nguyên liệu thông thường, phổ biến trong bữa ăn gia đình.

  • Mã sản phẩm: 0053
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Để biết chính xác giá bán cánh gà khúc giữa Ba Lan bao nhiêu khách hàng có thể liên hệ cho công ty thông qua website hoặc thông qua số điện thoại. Giá bán của cánh gà nhập khẩu liên tục thay đổi theo giá nhà sản xuất cung cấp nên ở mỗi thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cứ yên tâm vì cánh gà bán ở đây sẽ thấp hơn giá trên thị trường.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau