Đùi góc tư gà Mỹ thịt ngọt dai bổ dưỡng bán tại HCM


2,101 lượt bình chọn

Đùi góc tư gà Mỹ thịt ngọt dai bổ dưỡng bán tại HCM

  • 💵 38k/kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đùi Góc Tư Gà Mỹ Thịt Ngọt Dai Bổ Dưỡng Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Thịt gà được xem là một nguyên liệu dễ sử dụng, dễ chế biến món ăn và các món ăn làm từ thịt gà đều hấp dẫn. Trong đó đùi góc tư gà Mỹ là nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất và có giá phải chăng. Vì thế nguồn thực phẩm này thu hút đông đảo khách hàng mua và sử dụng. Hiện tại mặt hàng đùi gà góc tư Mỹ được bán nhiều trên thị trường với các mức giá, chất lượng khác nhau nên khách hàng cần lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp uy tín. Khách hàng nên tham khảo giá bán và chất lượng đùi góc tư gà  tại nhiều đơn vị trước khi đặt hàng để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất.

Đùi gà góc tư là một phần bốn con gà ở phần má gà và đùi tỏi. Đây là một trong những bộ phận có thịt ngon và hấp dẫn nhất của con gà. Phần thịt này chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như giá trị cảm quan tốt khi sử dụng.

Đùi góc tư gà Mỹ

Phần đùi gà góc tư có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn như gà chiên, gà kho hay súp gà…Vì thịt gà rất ngọt và thơm nên dễ dàng chế biến món ăn, không cần quá nhiều gia vị hay kỹ thuật phức tạp cũng đã có ngay một món ăn hấp dẫn từ đùi gà góc tư Mỹ nhập khẩu.

Mua đùi góc tư gà Mỹ giá tốt tại Ông Giàu Food

Ông Giàu Food ra đời rất lâu trước đây, chuyên về lĩnh vực thịt nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc…Do vậy, công ty biết được những nhà cung cấp thịt gà uy tín nên chất lượng đùi gà nhập khẩu luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng không cần lo về giá đùi gà Mỹ góc tư khi mua tại Ông Giàu Food bởi công ty nổi tiếng với việc cung cấp sản phẩm đùi gà Mỹ nhập khẩu giá sỉ rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Giá bán đùi góc tư gà Mỹ nhập khẩu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty, đơn vị nhập khẩu thịt gà về bán cho người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên có một số công ty bán đùi góc tư gà Mỹ nhập khẩu cực kỳ chất lượng nhưng số khác thì sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy giá bán đùi gà nhập khẩu Mỹ trên thị trường chênh lệch khá lớn. Vì vậy khách hàng cũng không nên thấy rẻ mà ham, cần phải đảm bảo được chất lượng thì mới mua đùi gà góc tư.

  • Mã sản phẩm: 0007
  • Giá sản phẩm: 38k/Kg
  • Quy cách gói hàng: 15kg/thùng

Công ty Ông Giàu Food có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng đặt đùi góc tư gà Mỹ trên website. Ngoài cách thức mua hàng này ra quý khách cũng có thể mua được sản phẩm tại địa chỉ công ty được cung cấp bên dưới. Dù mua đùi góc tư gà Mỹ theo cách nào thì nhân viên đều phục vụ nhiệt tình cùng chất lượng cũng như giá bán không thay đổi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau