Bắp hoa bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ dùng ăn lẩu – hấp gừng – tái


2,092 lượt bình chọn

Bắp hoa bò Mỹ nhập khẩu giá sỉ dùng ăn lẩu – hấp gừng – tái

  • 💵 350k/kg
  • MSP: 0004
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bắp Hoa Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Sỉ Dùng Ăn Lẩu /️ Hấp Gừng /️ Tái # Top Yêu Thích

Với các món ăn từ bò thì cần phải biết cách chế biến thì sẽ đạt được một món ăn chất lượng, đúng hương vị. Trong đó có lẽ bắp hoa bò Mỹ nhập khẩu chế biến món lẩu, hấp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên muốn món ăn trở nên ngon, hấp dẫn người dùng khách hàng cần lựa chọn những nguyên liệu tươi, đảm bảo chất lượng. Và riêng với món bò thì nên sử dụng các loại bò nhập khẩu để đảm bảo chất lượng cao cũng như không mất đi hương vị đặc trưng của món ăn. Khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để mua được loại bắp hoa bò Mỹ tươi nhập khẩu giá tốt.

Bắp hoa bò Mỹ được nhiều người dùng đánh giá là một trong những phần thịt ngon, hợp với gu ẩm thực của người Việt. Bởi thịt có vị ngọt đậm đà, cùng vị giòn giòn nhờ các mô nối đan xen trong thịt tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát. Chính vì đặc điểm này mà người ta gọi phần thịt này là bắp hoa bò.

Bắp hoa bò Mỹ

Với nguồn nguyên liệu tươi, nhập khẩu chất lượng – bắp hoa bò Mỹ khách hàng không chỉ đảm bảo được về mặt dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể mà bắp hoa bò còn đáp ứng được giá trị cảm quan cho món ăn theo yêu cầu của người dùng.

Giá bắp hoa bò Mỹ bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dòng thịt bắp bò hoa nhập khẩu được bán với nhiều loại cùng mức giá cực kỳ khác nhau. Trong đó bắp bó hoa Mỹ là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm. Bắp bò hoa nằm ở đâu trên con bò? là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc bởi chất lượng thịt của nó quá tuyệt vời. Với mặt hàng thực phẩm bắp hoa bò Mỹ khách hàng có thể mua tại Ông Giàu Food – đơn vị nổi tiếng cung cấp thịt nhập khẩu. Tại đây, giá bắp hoa bò không quá cao nhưng chất lượng đảm bảo tốt cho khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 0004
  • Giá sản phẩm: 350k/kg
  • Quy cách đóng hàng: Túi 1kg

Bắp hoa bò Mỹ nấu làm món gì ngon

Nhiều khách hàng chưa dùng qua món ăn được chế biến bắp hoa bò mỹ nên không biết các món ngon với bắp hoa bò Mỹ. Do vậy hôm nay trong bài viết này Ông Giàu Food sẽ chỉ sẻ đến bạn đọc cách chế biến bắp hoa bò đảm bảo ngon và giữ được chất lượng của nguyên liệu. Với nguyên liệu từ bắp hoa bò tươi khách hàng có thể hấp lên với gừng, hoặc nấu lẩu hay thậm chí là ăn tái đều được. Tùy theo sở thích của từng người mà có thể chế biến theo kiểu mình muốn.

Đặt hàng sản phẩm bắp hoa bò Mỹ tại Ông Giàu Food vừa nhanh chóng vừa đơn giản thông qua website này. Khách hàng có thể liên hệ trước cho nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn về mặt hàng này. Không chỉ vậy, công ty còn có chính sách giao hàng tận nơi cho những khách hàng đặt hàng online với chi phí dịch vụ thấp nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho người mua.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau