Thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu – đạt tiêu chuẩn cao cấp


2,319 lượt bình chọn

Thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu – đạt tiêu chuẩn cao cấp

  • 💵 299k/kg
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Lõi Vai Bò Mỹ Nhập Khẩu /️ Đạt Tiêu Chuẩn Cao Cấp # Top Yêu Thích

Thịt bò Việt Nam không phân biệt rõ ràng các phần thịt, dường như phần nào cũng giống nhau. Đặc biệt bò Việt Nam thường không có sự đan xen giữa mỡ và nạc nên các loại thịt bò nhập khẩu cực kỳ hút người tiêu dùng. Trong đó thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì hương vị, chất lượng thịt cũng như giá thành tốt. Nếu bạn là một người sành ăn thì chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn ngon từ thịt bò Mỹ nhập khẩu. Hãy tự tay chế biến những món ăn này cho gia đình của mình bằng cách liên hệ đặt hàng sau khi đọc xong bài viết này.

Thịt lõi vai bò Mỹ được bán tại thị trường Việt Nam là thịt nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Tại đây quy trình giết mổ, đóng gói và bảo quản cực kỳ hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Không những vậy, trước khi xuất hàng và nhập hàng thì thịt lõi vai đã được kiểm nghiệm chặt chẽ theo các tiêu chuẩn của quốc tế.

Thịt lõi vài bò Mỹ

Phần thịt lõi vai bò Mỹ chế biến thành các món áp chảo hay nướng sẽ rất tuyệt vời vì lớp mỡ chảy ra hòa quyện với phần nạc vừa mang đến vị beo béo vừa mang đến mùi thơm và độ ngọt thịt cho món ăn. Ngoài những món ăn tinh tế, đơn giản này thì bạn vẫn có thể chế biến thịt lõi vai bò thành những món ăn theo sở thích riêng của mình.

Đặc điểm thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tên tiếng anh của thịt lõi vai bò Mỹ đó là Top Blade. Đây là phần thịt được pha cắt từ khu vực giữa vai và cổ của con bò. Ở giữa miếng thịt thăn vai có một sợi gân mỏng tạo độ giòn khi ăn nhưng không hề dai. Thịt thăn vai có màu đỏ sẫm cực kỳ bắt mắt, khi ăn có cảm giác mềm mại nhờ có lượng mỡ và nạc phân bố đều.

Giá của thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu bao nhiêu 1 kg?

Khách hàng mua thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu tại Ông Giàu Food có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Thêm vào đó, giá bán thịt lõi vai cực kỳ phải chăng, được đánh giá là thấp nhất thị trường. Giá bán cụ thể được công ty cập nhật ngay bên dưới, khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị cung cấp khác về cả chất lượng cũng như giá bán để thấy được thịt bò bán ở đây tốt như thế nào.

  • Mã sản phẩm: 0066
  • Giá sản phẩm: 299k/kg

Bổ sung thịt bò Mỹ cụ thể là thịt lõi vai bò Mỹ vào khẩu phần ăn hằng ngày rất tốt cơ thể của những người có thể chất yếu, người bị thiếu máu hay bà bầu…Liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng thịt bò này ngay hôm nay, quý khách hàng không chỉ được tư vấn hỗ trợ cực kỳ tận tình mà còn được bán với mức giá thấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau