Thăn ngoại bò Mỹ – thịt bò nhập khẩu giá sỉ


2,259 lượt bình chọn

Thăn ngoại bò Mỹ – thịt bò nhập khẩu giá sỉ

  • 💵 449k/kg
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thăn Ngoại Bò Mỹ /️ Thịt Bò Nhập Khẩu Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Phần thịt được yêu thích nhất trong chế biến các món ăn như bít tết, nướng từ nguyên liệu thịt bò Mỹ đó là thăn ngoại bò Mỹ. Những món ăn được làm từ phần thịt này cực kỳ hấp dẫn người dùng nhờ màu sắc bắt mắt, hương vị độc đáo cũng như vị mềm và béo mà thịt bò mang đến. Đặc biệt những món ăn chế biến từ thịt bò Mỹ thường không bị khô cứng sử nướng hay làm bò bít tết vì lớp mỡ chảy ra làm mềm miếng thịt hơn. Những khách hàng đang muốn mua thăn ngoại bò Mỹ có thể tìm kiếm địa chỉ uy tín tại TpHCM để đặt hàng nhằm đảm bảo chất lượng thịt thật tươi ngon.

Thăn ngoại bò Mỹ thuộc loại thịt cao cấp được nhà sản xuất lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất. Chính vì thế mà khi sử dụng người tiêu dùng ai cũng hài lòng với sản phẩm thịt bò do nhà sản xuất Mỹ cung cấp.

Thăn ngoại bò Mỹ

Thăn ngoại bò là phần thịt nằm ở cuối dẻ sương trên mỗi con bò nên đặc trưng của thịt là độ mềm mại, có mỡ xen lẫn vào trong toàn cây thăn. Nhiều khách hàng chưa sử dụng e ngại về phần mỡ này nhưng chắc chắn khi áp chảo, nướng hay chế biến theo kiểu bít tết sẽ giúp món ăn thơm ngon, không bị ngấy.

Mua thịt thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu chính gốc ở đâu?

Thị trường về thịt nhập khẩu đặc biệt là thịt bò hiện nay ở Việt Nam cực kỳ phát triển do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò nhập khẩu Mỹ cho người dùng trên toàn quốc. Trong đó Ông giàu Food được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín chuyên về nhập khẩu và phân phối thăn ngoại bò Mỹ chất lượng, đảm bảo tươi ngon và an toàn thực phẩm.

Giá bán thịt thăn ngoại bò Mỹ HCM bao nhiêu tiền?

Một phần thịt tươi ngon, chất lượng là một yếu tố quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm đó. Tuy nhiên nếu giá thăn ngoại bò Mỹ quá cao, không phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng Việt thì sản phẩm này cũng không thể bán chạy được. Chính vì thế Ông giàu Food chỉ phân phối sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu này ở mức giá phải chăng, nhiều khách hàng có thể mua sử dụng được. Hiện nay giá bán thịt thăn ngoại bò Mỹ đã được công ty cung cấp bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0045
  • Giá sản phẩm: 449k/kg

Với độ thơm ngon của thăn ngoại bò Mỹ cùng hương vị độc đáo mà nó mang đến cho món ăn khách hàng không thể nào không quên được sự hấp dẫn của các món ăn chế biến từ thịt bò Mỹ. Liên hệ ngay cho Ông giàu Food để đặt hàng cũng như được giao hàng tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau