Chân gà Brazil nhập khẩu loại 1 đông lạnh giá sỉ


2,283 lượt bình chọn

Chân gà Brazil nhập khẩu loại 1 đông lạnh giá sỉ

  • 💵 39k/kg
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chân Gà Brazil Nhập Khẩu Loại 1 Đông Lạnh Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Trước đây chân gà là một món ăn vặt đường phố cực kỳ hấp dẫn của mọi người. Nhưng hiện nay chân gà Brazil nhập khẩu không những là món ăn vặt mà còn là những nguyên liệu để chế biến các món ăn hấp dẫn trong bữa ăn gia đình của mình. Không chỉ chúng tiện lợi, dễ làm và dễ chế biến mà các món ăn từ nguyên liệu này rất thu hút có hương vị đặc trưng. Món ăn từ chân gà cực kỳ thu hút giới trẻ ở Việt Nam nhất là ở các khu vực thành phố lớn. Chính vì nhu cầu cao này mà nhiều công ty nhập khẩu thịt uy tín như Ông Giàu Food đã nhập khẩu và phân phối đến khách hàng trên toàn quốc sản phẩm chân gà Brazil này.

Chân gà nhập khẩu cực kỳ tươi ngon nên khách hàng có thể yên tâm mua về chế biến các món ăn hấp dẫn. Với chân gà quý khách có thể chế biến thành các món như chân gà hấp hành, chân gà ngâm sả tắc hay chân gà nướng muối ớt đều cực kỳ hấp dẫn.

Chân gà Brazil

Sản phẩm chân gà được bán ở Ông Giàu Food là chân gà nhập khẩu theo thùng có trọng lượng lớn nhưng được bảo quản bằng các công nghệ kỹ thuật lạnh đông hiện đại nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Những khách hàng đã từng sử dụng qua chân gà Brazil ở Ông Giàu Food luôn hài lòng về sản phẩm từ giá bán đến chất lượng thịt.

Tại sao nên sử dụng chân gà Brazil?

Sản phẩm chân gà Brazil được nhập khẩu hoàn toàn từ quốc gia Brazil và luôn có nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là điều kiện cần đầu tiên đối với các sản phẩm nhập khẩu. Ngoài ra chân gà nhập khẩu còn đáp ứng được giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Chân gà cực kỳ tươi ngon và đảm bảo 100% chất lượng thịt bên trong.

Giá bán chân gà Brazil nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Để mua được chân gà Brazil nhập khẩu ở thị trường Việt Nam khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food. Mặc dù địa chỉ công ty được đặt ở TpHCM nhưng khách hàng trên toàn quốc đều có thể mua và sử dụng được nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi hiện đại. Đặc biệt khi mua hàng tại công ty Ông Giàu Food khách hàng sẽ nhận được mức giá bán sỉ rẻ cực kỳ phù hợp với túi tiền của mình. Với những khách hàng có nhu cầu mua sỉ thì có thể liên hệ trước để công ty có thể chuẩn bị.

  • Mã sản phẩm: 0054
  • Giá sản phẩm: 39k/kg

Với giá thành hợp lý cùng chất lượng đảm bảo thì chân gà Brazil đông lạnh nhập khẩu là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó thịt chân gà cũng mang đến nhiều công dụng quan trọng cho cơ thể như chứa nhiều collagen giúp làm đẹp da cùng tác dụng chữa một số bệnh về xương khớp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau