Thịt nạm gầu N.E trâu – mã 62 nhập khẩu chính nghạch


2,233 lượt bình chọn

Thịt nạm gầu N.E trâu – mã 62 nhập khẩu chính nghạch

  • 💵 89k/kg
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Nạm Gầu N.e Trâu /️ Mã 62 Nhập Khẩu Chính Nghạch # Top Yêu Thích

Hiện nay thị trường thịt trâu ngày một sôi động hơn nhờ sức tiêu thụ ngày càng lớn của người tiêu dùng. Đặc biệt với phần thịt nạm gầu N.E trâu nhập khẩu từ Ấn Độ. Sản phẩm thịt này được Ông giàu Food nhập khẩu chính ngạch của thương hiệu Allana nên người dùng có thể yên tâm lựa chọn. Còn với những hãng thịt khác thì có thể không đảm bảo, do đó khách hàng có thể căn cứ vào yếu tố này để lựa chọn sản phẩm thịt trâu cho đúng với chất lượng và số tiền mình bỏ ra. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm thịt nạm gầu này khách hàng có thể liên hệ để Ông giàu Food hỗ trợ tận tình.

Thịt trâu có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ nên khi sử dụng khách hàng không lo về vấn đề thiếu năng lượng, thiếu chất bổ dưỡng. Hơn nữa hương vị của thịt luôn mang những điểm đặc trưng riêng nên món ăn chế biến từ thịt nạm gầu thường mang đến vị độc đáo, không bao giờ lẫn lộn với các loại khác.

Thịt nạm gầu N.E trâu

Một trong những phần thịt ngon nhất trên con trâu là thịt nạm gầu N.E trâu. Phần thịt này nằm ở phần ức của con trâu gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau. Đây là phần thịt có nhiều mỡ hơn các phần thịt khác trên con trâu nên nó khá giống với ba chỉ bò.

Giá bán thịt nạm gầu N.E trâu nhập khẩu trên thị trường

Thịt trâu nói chung và thịt nạm gầu N.E trâu nói riêng được nhập khẩu của nhãn hiệu Allana – được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất cùng một hệ thống giết mổ mang tính nhân đạo, không gây cảm giác đau đớn cho con trâu. Chính vì thế chất lượng thịt cực kỳ đảm bảo khi sử dụng. hiện nay trên thị trường giá thành của thịt nạm gầu NE trâu được bán với mức giá phải chăng, đặc biệt khi mua sỉ thì giá bán còn thấp hơn nữa. Liên hệ cho Ông giàu Food để mua được sản phẩm này ngay khi muốn thưởng thức.

  • Mã sản phẩm: 0038
  • Giá sản phẩm: 89k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng – 4kg/khối

Thịt nạm gầu N.E trâu chế biến món gì ngon?

Với đặc điểm kết cấu của thịt nạm gầu N.E trâu nhiều mỡ và nạc đan xen nên khi chế biến khách hàng không lo bị khô cứng. Phần thịt này khách hàng có thể nướng và chấm với nước sốt đặc biệt hoặc có thể nhúng lẩu cũng cực kỳ hấp dẫn. Nhờ có phần mỡ chảy ra làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn cũng như mang đến vị béo và không khô cho thịt.

Công ty Ông giàu Food tự hào là một trong những nhà nhập khẩu, khai phá thị trường thịt trâu ấn độ về thị trường Việt Nam. Chính vì thế chất lượng thịt ở đây cực kỳ đảm bảo, có đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất cứ cũng như thương hiệu của sản phẩm. Do đó khách hàng mua thịt nạm gầu N.E trâu tại đây có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau