Đầu thăn ngoại bò Mỹ loại choice – thịt bò Mỹ


2,256 lượt bình chọn

Đầu thăn ngoại bò Mỹ loại choice – thịt bò Mỹ

  • 💵 539k/kg
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ Loại Choice /️ Thịt Bò Mỹ # Top Yêu Thích

Đầu thăn ngoại bò Mỹ là một phần thịt ngon, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn. Đây là phần thịt ở lưng tiếp giáp với cổ bò, phần thịt này dính liền vào sườn và xương sống trên lưng nên có độ mềm mại, giòn sần sật. Riêng đối với bò Mỹ thì đầu thăn ngoại có kích thước lớn, thịt cực kỳ dày và đặc biệt có nhiều vân mỡ nhỏ đan xen với nhau làm cho miếng thịt trở nên cao cấp, nhìn bắt mắt hơn. Khách hàng mua đầu thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng trong thịt.

Đầu thăn ngoại bò Mỹ

Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ được bọc kín trong các túi nilon sau khi giết mổ và sử dụng máy hút chân không để loại bỏ hết không khí bên trong ra. Sau đó chúng được mang đi cấp đông và vận chuyển về Việt Nam. Toàn bộ quy trình thực hiện này đều được đảm bảo về mặt an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

Chất lượng đầu thăn ngoại bò Mỹ mua ở Ông Giàu Food

Sản phẩm đầu thăn ngoại bò Mỹ là một trong những loại thịt chất lượng nhất mà hiện nay Ông Giàu Food cung cấp. Đây là sản phẩm thuộc hàng cao cấp với số lượng vân mỡ màu cẩm thạch đan xen đều đặn với các thớ thịt nạc giúp cho miếng thịt trở nên mềm mại, có độ béo và bắp mắt hơn khi sử dụng. Chất lượng tốt của đầu thăn ngoại bò Mỹ sẽ không làm khách hàng thất vọng về các món ăn được chế biến từ nó. Với nguồn nguyên liệu này thì khách hàng có thể chế biến các món nướng, bít tết hay các món lẩu cũng đều ngon và hấp dẫn.

Bán đầu thăn ngoại bò Mỹ chất lượng giá bao nhiêu tiền?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm thịt bò Mỹ du nhập vào Việt Nam trong thời gian ngắn để chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Và cũng không riêng Việt Nam mà nhiều quốc gia khác trên thế giới hiện nay cũng rất ưa thích thịt bò Mỹ. Chất lượng thịt bò cực kỳ tốt, được tuyển chọn những giống bò ngon nhất cùng điều kiện khí hậu phù hợp với chúng nên khả năng phát triển mạnh mẽ hơn. Không chỉ chất lượng thịt đảm bảo mà giá thành được bán ra trên thị trường cực kỳ phải chăng. Khách hàng cực kỳ hài lòng về giá bán và chất lượng thịt khi mua tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0044
  • Giá sản phẩm: 539k/kg

Tại cửa hàng của Ông Giàu Food có bán rất nhiều mặt hàng bò Mỹ khác nhau chứ không chỉ riêng đầu thăn ngoại bò Mỹ. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm đầu thăn ngoại này có thể liên hệ trên website của công ty hoặc trực tiếp tại địa chỉ công ty cung cấp bên dưới. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau