Thịt đùi heo không xương Iberico nhập khẩu giá rẻ


2,420 lượt bình chọn

Thịt đùi heo không xương Iberico nhập khẩu giá rẻ

  • 💵 1.070k/kg
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Đùi Heo Không Xương Iberico Nhập Khẩu Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm trên thị trường ngày một đa dạng hơn, thịt nhập khẩu ngày càng phổ biến hơn. Một trong những loại thịt heo nhập nổi tiếng khắp thế giới không chỉ ở thị trường Việt Nam đó là thịt đùi heo không xương Iberico. Sản phẩm thịt nhập khẩu này có giá siêu cao, đắt gấp nhiều lần so với thịt heo thông thường. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng lựa chọn sử dụng thịt heo đen của Tây Ban Nha vì cảm nhận tuyệt vời khi được thưởng thức từng thớ thịt của sản phẩm. Sản phẩm này dành cho giới thượng lưu và được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng.

Thịt đùi heo không xương Iberico là loại thịt nổi tiếng trên thế giới, là tinh hoa của nên ẩm thực Tây Ban Nha. Thịt lợn đen Tây Ban Nha đang là món ăn được giới nhà Giàu Việt lựa chọn mặc dù nó có giá bán siêu đắt đỏ 3,1 – 3,5 triệu đồng/kg. Thịt heo đen được nuôi theo phương pháp đặc biệt, chế biến trên quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng tốt và đảm bảo.

Thịt đùi heo không xương Iberico

Tại các trang trại Tây Ban Nha, heo đen được nuôi với nguồn thức ăn đặc biệt. Không phải sử dụng các loại ngũ cốc như các giống heo thông thường mà heo đen ăn các loại quả oliu, quả sồi và các loại thảo mộc. Các chất béo chứa trong quả sồi mang đến chất lượng ngon cho thịt heo đen Iberico.

Giá bán thịt đùi heo không xương Iberico bao nhiêu – mua ở đâu?

Ở Việt Nam, thịt đùi heo không xương Iberico được ưa chuộng hơn cả. Mặc dù, giá bác của thịt heo đen không rẻ nhưng vẫn được nhiều khách hàng tìm mua. Hiện nay, sản phẩm đùi heo không xương Iberico được bán ở Ông Giàu Food với mức giá phải chăng, thấp hơn thị trường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

  • Mã sản phẩm: 0095
  • Giá sản phẩm: 1.070k/kg

Cách chế biến đùi heo không xương Iberico ngon nhất

Thông thường người Tây Ban Nha thường sử dụng đùi heo không xương Iberico để chế biến thành heo muối jamon. Nếu chế biến đùi heo thành món jamon thì cần phải ủ 24 tháng. Đây là một món ăn đặc trưng, nổi tiếng ở xứ sở bò tót nhưng cách chế biến cực kỳ đơn giản. Thưởng thức món ăn này cũng là một nghệ thuật, kết hợp với rượu mang đến hương vị đậm đà và ấn tượng không thể quên được.

Khách hàng có nhu cầu mua thịt đùi heo không xương Iberico nhập khẩu chính gốc có thể liên hệ cho Ông Giàu Food. Đây là một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp thịt nhập trên toàn thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu được chúng tôi đặc biệt lựa chọn những nguồn cung cấp uy tín – nổi tiếng trên thế giới.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau