Đầu thăn ngoại thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ tươi ngon


2,203 lượt bình chọn

Đầu thăn ngoại thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ tươi ngon

  • 💵 85k/kg
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đầu Thăn Ngoại Thịt Trâu Nhập Khẩu Ấn Độ Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Hiện nay nhiều người tiêu dùng lựa chọn thịt trâu cho bữa ăn của gia đình mình vì chất lượng thịt đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cung cấp đầy đủ cho cơ thể mỗi ngày. Trong đó loại đầu thăn ngoại thịt trâu được nhiều khách hàng lựa chọn vì hương vị đặc biệt khi sử dụng mà hiếm có ở các phần thịt khác. Tuy nhiên để mua được loại thịt chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì khách hàng nên tìm kiếm tại các công ty, địa chỉ uy tín chuyên phân phối thịt trâu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về góc độ dinh dưỡng, đầu thăn ngoại thịt trâu mang đến hàm lượng dinh dưỡng tương tự như thịt bò tuy nhiên thịt trâu lại tốt cho sức khỏe hơn thịt bò. Trong thịt trâu hàm lượng mỡ cực kỳ thấp chỉ chiếm khoảng 1.6 – 5.6% trong khi đó thịt bò thì chiếm từ 10 – 22%. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong thịt trâu cao hơn thịt bò nhiều.

Đầu thăn ngoại thịt trâu

Không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà thịt trâu còn có tác dụng chữa bệnh. Thịt trâu thường được sử dụng để chữa huyết hư, nóng trong xương, mồ hôi trộm…cực kỳ hiệu quả. Khách hàng mua và sử dụng thịt trâu vừa là một thực phẩm thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Nơi chuyên bán đầu đầu thăn ngoại thịt trâu ở TpHCM

Một trong nhiều đơn vị nhập khẩu và cung cấp sản phẩm đầu thăn ngoại thịt trâu của Ấn Độ nổi tiếng ở TpHCM đó là Ông Giàu Food. Tại đây các sản phẩm thịt được đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng duy trì nguyên vẹn trong quá trình bảo quản cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã qua kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thịt trâu để cung cấp dinh dưỡng thì nên lựa chọn Ông Giàu Yacht.

Đầu thăn ngoại thịt trâu giá bao nhiêu tiền?

Thịt trâu nói chung hay sản phẩm đầu thăn ngoại thịt trâu nhập khẩu nói riêng được nhiều khách hàng sử dụng nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao. Hiện nay giá bán của dòng thịt này trên thị trường Việt Nam không quá cao, nằm ở mức phải chăng người tiêu dùng Việt có kinh tế trung bình vẫn có thể mua và sử dụng được. Giá bán chính xác của đầu thăn ngoại thịt trâu được Ông Giàu Yacht cập nhật liên tục bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0028
  • Giá sản phẩm: 85k/kg
  • Quy cách đóng gói: theo thùng 20kg/thùng – theo khối 4kg/khối

Để đặt hàng sản phẩm đầu thăn ngoại thịt trâu khách hàng có thể ghé qua website của Ông Giàu Food. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trước khi mua sản phẩm thịt. Đặc biệt công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu vừa đảm bảo được chất lượng thịt không thay đổi vừa mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau