Thăn nội cừu Úc nhập khẩu mua ở đâu – giá rẻ


2,439 lượt bình chọn

Thăn nội cừu Úc nhập khẩu mua ở đâu – giá rẻ

  • 💵 549k/kg
  • MSP: 0101
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Nội Cừu Úc Nhập Khẩu Mua Ở Đâu /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Thịt cừu hiện nay trên thị trường được người dùng mua sử dụng nhiều hơn trước. Thịt cừu ở Việt Nam không có nhiều đơn vị chăn nuôi và kỹ thuật không tiên tiến bằng các quốc gia khác trên thế giới nên thịt cừu nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế hơn. Trong đó thăn nội cừu Úc được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích và lựa chọn trong chế biến các món ăn hằng ngày của mình. Sản phẩm thăn nội cừu Úc được nhập khẩu hoàn toàn chính gốc từ nước Úc với chất lượng cao cấp và được bán tại Ông Giàu Food. Hiện tại sản phẩm đã có sẵn trong kho và cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu mua sử dụng.

Thành phần dinh dưỡng bên trong thịt thăn nội cừu có tác dụng chống bệnh nhiễm trùng cực kỳ tốt. Do hàm lượng vitamin B12 cao trong thịt giúp cho vết thương nhanh lành. Hơn nữa, hàm lượng niacin trong thịt thăn nội cừu cũng giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol trong máu.

Thăn nội cừu Úc

Với thăn nội cừu Úc nhập khẩu tươi ngon thì chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn. Trong đó phải kể đến món thịt thăn nội cừu Úc nướng cùng gia vị ướp thơm ngon. Đây là món ăn được nhiều người ưa thích và lựa chọn chế biến với nguyên liệu thịt cừu.

Đặc điểm thịt thăn nội cừu Úc nhập khẩu đông lạnh tại Ông Giàu Food

Thịt thăn nội cừu Úc còn có tên gọi là lamb tenderloin. Đây là phần thịt chứa nhiều cơ khác nhau của lưng cừu mang đến cảm nhận độc đáo khi ăn cùng giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Thăn nội cừu Úc là một nguồn cung cấp sắt cực kỳ tốt ở dạng heme. Đây là dạng cơ bản mà cơ thể dễ hấp thụ nhất. Sản phẩm thịt cừu nói chung và thăn nội cừu Úc nói riêng đều rất tốt cho phụ nữ, trẻ em và người gia. Do vậy, khách hàng cứ yên tâm mua và chế biến món ngon từ thăn nội cừu Úc cho gia đình của mình.

Bán thịt thăn nội cừu Úc nhập khẩu ở đâu – giá bao nhiêu tiền?

So với nhiều mặt hàng thịt cao cấp trên thị trường thịt nhập khẩu thì thăn nội cừu Úc được bán ở mức giá trung bình. Giá bán này không quá cao cũng không quá thấp đối với thịt cừu nhập khẩu chất lượng. Ông Giàu Food là đơn vị uy tín trong mua bán thăn nội cừu Úc nên khách hàng có thể đặt mua ở đây. Hoặc bạn có thể tham khảo giá bán để mua  ở những đơn vị uy tín. Nếu mức giá thấp hơn giá bán Ông Giàu Food cung cấp thì có thể sản phẩm thịt cừu không đảm bảo chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0101
  • Giá sản phẩm: 549k/kg

Khách hàng chưa từng thử qua món ăn thơm ngon từ thăn nội cừu Úc có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Úc cực kỳ uy tín – đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có chất bảo quản. Do đó, mọi người dùng có thể yên tâm sử dụng thăn nội cừu được công ty cung cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau