Thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản tươi ngon – giá rẻ


2,463 lượt bình chọn

Thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản tươi ngon – giá rẻ

  • 💵 4.590k/kg
  • MSP: 0109
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Chóp Đầu Thăn Ngoại Nhật Bản Tươi Ngon /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá dòng thịt nhập khẩu từ các quốc gia trong đó có Nhật Bản. Loại thịt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, chấp nhận chi số tiền lớn để thưởng thức đó là thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản. Phần thịt này có nhiều đặc tính đặc biệt, mang đến hương vị thơm ngon – độc đáo mà các  loại thịt bò khác không có. Trên thế giới thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản cũng được nhiều người dùng săn đón và mua chế biến các món ăn ngon cho gia đình của mình. Tại Việt Nam đã có Ông Giàu Food cung cấp nguồn thịt bò Nhật Bản tươi ngon.

Chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản là một phần thịt ngon trên con bò. Phần thịt này được lấy từ phần trên của đầu thăn ngoại. Đây là phần thịt ngon, hiếm có trên thị trường bởi vì trong con bò tỉ lệ chóp đầu thăn ngoại rất thấp. Khách hàng muốn mua chóp đầu thăn ngoại cần phải đặt hàng trước thì công ty mới nhập khẩu và giao hàng đúng hạn.

Thịt chóp đầu thăn ngoại bò Nhật Bản

Sản phẩm thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản nhập khẩu chính ngạch. Tại Ông Giàu Food sản phẩm được đông lạnh theo kỹ thuật hiện đại để khi bán đến người dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng về dinh dưỡng và cảm quan.Thịt bò nhập khẩu nói chung và thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản nói riêng đều trải qua kiểm nghiệm khắt khe để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chế biến thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản thành món gì  ngon?

Với nguyên liệu tươi ngon và đầy đủ dưỡng chất như thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản thì chế biến món gì cũng hấp dẫn. Thông thường các món ăn phổ biến trong các nhà hàng với loại thịt bò này như bít tết, steak, nướng, áp chảo, lẩu…Tùy theo từng khẩu vị của người dùng nhưng chúng tôi tin chắc các món ăn từ nguồn thịt bò cao cấp  này sẽ thu hút được người dùng.

Giá thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản tươi ngon bao nhiêu tiền?

Khi đã được thưởng thức thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt mà món ăn mang đến. Tuy nhiên, giá thành của loại thịt này cao chỉ phù hợp với những người dùng có điều kiện tài chính ổn định. Mặc dù giá siêu đắt đỏ nhưng vì thịt ngon, bổ dưỡng nên nhiều người tiêu dùng chấp nhận chi số tiền lớn để thưởng thức món ăn cao cấp này.

  • Mã sản phẩm: 0109
  • Giá sản phẩm: 4.590k/kg

Nếu quý khách hàng đang muốn thưởng thức món ngon từ thịt chóp đầu thăn ngoại Nhật Bản thì liên hệ cho Ông Giàu Food ngay. Công ty chuyên nhập khẩu nhiều mặt hàng từ cao cấp đến bình dân để mọi khách hàng có thể lựa chọn. Dịch vụ giao hàng tại công ty luôn mang sản phẩm đến đúng hạn và đúng chất lượng cho khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau