Thịt nạc mông trâu Ấn Độ loại 1 giá rẻ ở TpHCM


2,227 lượt bình chọn

Thịt nạc mông trâu Ấn Độ loại 1 giá rẻ ở TpHCM

  • 💵 92k/kg
  • MSP: 0036
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Loại 1 Giá Rẻ Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ là một trong những loại thịt trâu ngon nhất có bán trên thị trường Việt Nam. Loại thịt trâu này được nhiều người tiêu dùng mua và sử dụng ở phần thịt nạc mông trâu. Có thể nói phần thịt này ngon nhờ chất lượng thịt, hương thơm đặc trưng cũng như chế được các món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu sạch này. Thịt trâu được bán trên thị trường nước ta nói chung cũng như thị trường hcm nói riêng hiện nay đã phổ biến hơn trước nên khách hàng muốn lựa chọn và thưởng thức các phần thịt của con trâu cũng dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

Rumb Steak là một tên gọi phổ biến của thịt nạc mông trâu trên thế giới. Đây là phần thịt được lấy từ mông của con trâu, chắc và ngon hơn phần thịt đùi. Phần tảng mông bản chất không có xương có một lớp mỡ nhẹ bên trên bề mặt của miếng thịt và bên trong có rất nhiều nạc. Với phần thịt này ở bên trong hơi khô và khá dai nếu chế biến không đúng cách.

Thịt nạc mông trâu Ấn Độ

Từ thịt nạc mông trâu khách hàng mua về có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như thịt trâu xào, thịt trâu nướng…Chỉ cần ướp các hương vị phù hợp thì món trở nên thơm ngon, kích thích vị giác của người dùng.

Nơi bán thịt nạc mông trâu nhập khẩu tươi ngon

Khách hàng trên toàn quốc hoặc khách hàng ở TpHCM có thể đặt hàng mua thịt nạc mông trâu nhập khẩu uy tín tại Ông Giàu Food. Ở đây công ty không chỉ là đơn vị chuyên lĩnh vực thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ nổi tiếng mà còn bán nhiều các mặt hàng thịt nhập khác trên thế giới. Một số loại thịt cũng được khách hàng ưa chuộng như thịt cừu nhập, thịt bò mỹ…Khách hàng có nhu cầu sử dụng thịt trâu nhập khẩu cứ ghé qua Ông Giàu Food tại website thitnhapkhau.net

Giá của thịt nạc mông trâu cao cấp – nhập khẩu Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Công ty Ông Giàu Food bán thịt nạc mông trâu với mức giá cực kỳ thấp. Tại đây thịt trâu được bán theo thùng, mỗi thùng nặng 20kg. Do đó những khách hàng nào có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên mua nguyên thùng để nhận được giá bán thấp nhất. Tuy nhiên công ty cũng có bán cho khách hàng khi mua lẻ và giá cả khách hàng có thể liên hệ để nhận viên cung cấp cụ thể hơn.

  • Mã sản phẩm: 0036
  • Giá sản phẩm: 92k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng – 5kg/khối

Thịt nạc mông trâu nhập khẩu không có nơi nào đảm bảo chất lượng tốt như của Ông Giàu Food. Khách hàng nên lựa chọn thịt ở đây vì nhiều người dùng đã mua và đánh giá cực kỳ cao về chất lượng thịt trâu. Ngoài ra giá bán thịt trâu cũng nằm ở mức phải chăng, hợp lý cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau