Thăn ngoại bò Nhật Bản nhập khẩu giá bao nhiêu tiền


2,460 lượt bình chọn

Thăn ngoại bò Nhật Bản nhập khẩu giá bao nhiêu tiền

  • 💵 3.640k/kg
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thăn Ngoại Bò Nhật Bản Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Trong những loại thịt bò trên thế giới thì thịt bò Nhật Bản được xếp vào loại thượng hạng, ngon nhất. Đặc biệt là phần thịt thăn ngoại bò Nhật Bản cực kỳ thu hút người dùng. Những ai sành ăn thịt bò nhập khẩu các quốc gia trên thế giới chắc chắn không bỏ qua được món ngon từ thăn ngoại bò của Nhật. Mặt hàng này có giá siêu đắt nhưng vì chất lượng thịt ngon, hương vị độc đáo không tìm được ở bất kỳ đâu nên nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế chấp nhận mức giá cao để thưởng thức thịt bò ngon nhất thế giới.

Thịt thăn ngoại bò Nhật Bản còn được gọi là thịt bò Kobe cực kỳ nổi tiếng. Bò Kobe là một trong ba giống bò Wagyu nổi tiếng trên thế giới. Hương vị của thịt mang đến cực kỳ độc đáo, thơm nhẹ, có vị béo hòa quyện cùng với những thớ thịt mượt mà. Người ăn cảm nhận được cảm giác miếng thịt tan chảy trong miệng mà không cần nhai.

Thăn ngoại bò Nhật Bản

Để có được những miếng thịt tươi ngon, đầy dinh dưỡng và chất lượng cho người dùng thì quy trình nuôi bò cực kỳ nghiêm ngặt. Thức ăn của bò là những thứ cực kỳ bổ dưỡng như lá non, cỏ tươi, nước uống là nước được chiết xuất rất tinh khiết, an toàn 100%. Nhờ kỹ thuật chăn nuôi hiện đại và khắt khe mà thịt bò Nhật luôn ổn định chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng.

Mua thăn ngoại bò Nhật Bản ở đâu – mua ở TpHCM?

Nếu khách hàng muốn thưởng thức thăn ngoại bò Nhật Bản đúng chuẩn thì nên mua hàng ở Ông Giàu Food. Đây là một đơn vị uy tín trong việc nhập khẩu thực phẩm đông lạnh cụ thể là thịt bò tươi từ nước ngoài về. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong nhập khẩu và phân phối nên kỹ thuật bảo quản cực kỳ hiện đại. Những miếng thịt đông lạnh nhưng hàm lượng dinh dưỡng bên trong còn nguyên vẹn.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: 3.640k/kg

Giá thịt thăn ngoại bò Nhật Bản bao nhiêu tiền – nấu món gì ngon?

Ông Giàu Food được nhiều khách hàng đánh giá là nơi cung cấp thịt nhập giá rẻ nhưng với thăn ngoại bò Nhật công ty cũng không thể nào bán với mức thấp hơn. Bởi đây là một sản phẩm cao cấp của Nhật, trên thế giới rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt với thịt thăn ngoại bò Nhật Bản nhập khẩu chế biến thành các món ăn như steak, bít tết, áp chảo, nướng thì cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, dòng thịt bò này cũng có thể ăn tái được.

Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thăn ngoại bò Nhật Bản. Đây là một trong những mặt hàng cao cấp những người dùng có điều kiện tài chính mới sử dụng. Bạn có thể đặt hàng trước cho Ông Giàu Food để chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng khi quý khách cần dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau