Nạc đùi bò Úc giá sỉ – chế biến món gì ngon


2,324 lượt bình chọn

Nạc đùi bò Úc giá sỉ – chế biến món gì ngon

  • 💵 219k/kg
  • MSP: 0067
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nạc Đùi Bò Úc Giá Sỉ /️ Chế Biến Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Hai loại thịt bò nhập khẩu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam đó là thịt bò Mỹ và thịt bò Úc. Trong đó thịt nạc đùi bò Úc được nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn. Khi sử dụng thịt nhập khẩu đặc biệt là thịt bò người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến cách chế biến những món ăn ngon từ nguyên liệu đó mà họ còn chú trọng đến kỹ thuật bảo quản thịt. Bởi nếu thịt bò Úc không được bảo quản đúng cách thì rất dễ bị hư hỏng và chất dinh dưỡng trong đó sẽ mất đi. Do đó khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu thịt bò để đảm bảo họ sử dụng kỹ thuật bảo quản hiện đại, duy trì được chất lượng thịt.

Thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và thơm ngon như thịt nạc đùi bò Úc mà bị mất đi các dưỡng chất cần thiết thì thật quá lãng phí phải không nào. Do đó bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản thịt bò đúng cách.

Nạc đùi bò Úc

Tại các đơn vị cung cấp nạc đùi bò Úc thường được bảo quản ở nhiệt độ âm nhằm duy trì chất lượng nhưng khách hàng khi mua về không có điều kiện bảo quản như vậy thì chỉ có một cách duy nhất là giữ trong ngăn đá tủ lạnh. Tuy nhiên bạn nên lưu ý bọc lớp nilon bên ngoài miếng thịt để đảm bảo chất lượng. Và khi bảo quản ở ngăn đá thì bạn nên sử dụng thịt sau vài ngày để đảm bảo chất lượng thịt còn tốt.

Cách chế biến nạc đùi bò Úc nhập khẩu ngon miệng – hấp dẫn

Nạc đùi bò Úc là phần thịt mềm nhất trong đùi của con bò, đây là khối cơ ít vận động nên khi chế biến sẽ không bị dai và cứng. Thịt có tính chất mềm mại, ít gần và cũng ít mỡ nên nếu bạn để ý đây là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn hấp dẫn tại các nhà hàng cao cấp. Với các món ăn không đòi hỏi sự cầu kỳ trong chế biến như áp chảo hay steak thì nạc đùi bò Úc cực kỳ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến thành các món khác như bò kho, nhúng lẩu, xào…

Ở đâu bán thịt nạc đùi bò Úc giá rẻ – chất lượng đảm bảo?

Giá bán thịt nạc đùi bò Úc trên thị trường có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Sự chênh lệch này có thể là do nguồn cung cấp khác nhau và chất lượng thịt khác nhau. Do đó quý khách hàng nên thận trọng khi đặt hàng mà chưa biết rõ nguồn gốc sản phẩm. Nếu mua nạc đùi bò Úc tại Ông Giàu Food thì bạn luôn được cam kết chất lượng và cung cấp rõ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng.

  • Mã sản phẩm: 0067
  • Giá sản phẩm: 219k/kg

Để mua thịt nạc đùi bò Úc tại Ông Giàu Food quý khách hàng có thể truy cập vào website này của công ty và đặt hàng nhanh chóng. Ngoài ra công ty có cung cấp địa chỉ bên dưới bài viết này, bạn vẫn có thể trực tiếp đến cửa hàng để mua. Dù mua online hay mua trực tiếp tại cửa hàng thì chất lượng thịt bò Úc đều được đảm bảo 100%.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau