Bắp cừu non có xương nhập khẩu Úc mua ở đâu bán


2,190 lượt bình chọn

Bắp cừu non có xương nhập khẩu Úc mua ở đâu bán

  • 💵 310k/kg
  • MSP: 0027
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bắp Cừu Non Có Xương Nhập Khẩu Úc Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Những khách hàng chuyên sử dụng thịt nhập khẩu chắc chắn biết về thành phần dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của các món ăn làm từ bắp cừu non có xương nhập khẩu từ Úc. Đây là một trong những mặt hàng thịt có sức mua lớn trên thế giới chứ không chỉ ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn không biết cụ thể công dụng và dinh dưỡng chiếm trong bắp cừu non thì trong bài viết hôm nay Ông Giàu Food sẽ cung cấp cụ thể đến người dùng.

Bắp cừu non có xương được lấy ra từ vai trong đó có xương chân và một phần của nạc từ xương vai. Bên ngoài phần thịt này có một lớp bỏ bao phủ vừa tạo vị béo thơm cho món ăn khi chế biến vừa tạo độ mềm mại, đàn hồi trong từng thớ thịt bắp cừu non có xương nhập khẩu.

Bắp cừu non có xương

Bắp cừu non có xương bao gồm phần xương và phần thịt. Phần thịt này trước khi đóng gói sẽ được cắt lọc những phần thịt thừa để tạo nên một miếng thịt vừa ngon vừa bắt mắt. Bắp cừu non có xương được nhập khẩu trực tiếp từ Úc – nơi nổi tiếng về thịt cừu. Do đó chất lượng thịt cừu khách hàng có thể yên tâm 100% cao cấp.

Dinh dưỡng từ bắp cừu non nhập khẩu Úc

Nhiều người chưa sử dụng bắp cừu nên thắc mắc rằng ăn bắp cừu non có lợi gì cho sức khỏe. Sau đây Ông Giàu Food sẽ giới thiệu giá trị từ bắp cừu non Úc về mặt dinh dưỡng cho những khách hàng muốn tìm hiểu. Riêng với bắp cừu non có xương thì thành phần dinh dưỡng nhiều nhất đó là protein cùng các khoáng chất cần thiết như sắt, kẽm, vitamin B12…Với những thành phần này đã giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh nhưng ăn thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngoài loãng xương ở những người lớn tuổi. Do đó loại thịt này bổ dưỡng đối với mọi lứa tuổi người dùng.

  • Mã sản phẩm: 0027
  • Giá sản phẩm: 310k/kg
  • Quy cách gói hàng: 500g/bắp

Công thức chế biến bắp cừu non có xương ngon

Ông Giàu Food sẽ giới thiệu cách chế biến bắp cừu non có xương cho những khách hàng lần đầu thử món này. Bắp cừu non có xương làm món gì ngon nhất?  câu trả lời là món hầm. Với phần thịt bắp này các đầu bếp có thể cắt độ mỏng dày khác nhau nhưng riêng món bắp cừu hầm thì người ta sẽ hầm nguyên tảng. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng và thói quen chế biến của mỗi chị em nội trợ mà có những cách sơ chế khác nhau.

Công ty Ông Giàu Food với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thịt nhập khẩu đặc biệt là thịt cừu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bắp cừu non có xương bán ở đây. Hơn nữa khách hàng sẽ không tìm thấy một đơn vị nào cung cấp bắp cừu non giá rẻ như tại Ông Giàu Food vì công ty có giá nhập đầu vào thấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau