Thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ chất lượng an toàn


2,236 lượt bình chọn

Thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ chất lượng an toàn

  • 💵 93k/kg
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Thăn /️ Lá Cờ Trâu Ấn Độ Chất Lượng An Toàn # Top Yêu Thích

Nhiều khách hàng liên hệ đến Ông Giàu Food thắc mắc một số câu hỏi như nên ăn thịt trâu hay thịt bò? Thịt trâu phần nào ngon nhất? Thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ mua ở đâu trên thị trường? Hay thăn lá cờ trâu Ấn Độ chế biến được những món ăn nào?…Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc mà Ông Giàu Food đã giải đáp cho khách hàng tuy nhiên chúng tôi vẫn thực hiện bài viết này nhằm giới thiệu chính xác và đầy đủ nhất về phần thịt thăn lá cờ trâu được nhiều người dùng quan tâm.

Các dòng thịt trâu nhập khẩu ấn độ đang là một trong những lựa chọn thực phẩm được khách hàng ưu tiên bởi giá trị dinh dưỡng cao cũng như giá thành thấp mà các công ty cung cấp.

Thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ

Thịt thăn lá cờ trâu là một phần thịt nằm ở dưới xương sườn và phần lưng của con trâu. Đây có thể được xem là bộ phận thịt ngon vì hàm lượng mỡ thấp, không béo và không quá dai khi sử dụng. Đặc biệt thích hợp với các món ăn nướng, xào hay nấu nước lèo…

Chế biến thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ như thế nào?

Đối với sản phẩm thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ đông lạnh khách hàng chế biến không giống với các loại thịt đông trên ngăn đá tủ lạnh bình thường. Khách hàng nên ra đông thịt một cách chậm nhất bằng cách bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh sau đó bỏ ra ngoài môi trường và ngâm trong nước mát. Với cách rã đông này chất lượng thịt không bị thay đổi đặc biệt các chất dinh dưỡng bên trong không bị mất đi. Sau khi rã đông khách hàng có thể tiến hành sơ chế và chế biến thịt thăn lá cờ trâu với các món nướng, món lẩu cực kỳ hấp dẫn và kích thích vị giác.

Mua thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ ở đâu – giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt thăn lá cờ trâu cho người tiêu dùng nhưng để tìm được một đơn vị uy tín đảm bảo được chất lượng thịt tươi ngon và giá cả hợp lý như Ông Giàu Food thì cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy khách hàng nên mua thịt thăn trâu ở tại Ông Giàu Food khi có nhu cầu sử dụng để không gặp tình huống tiền mất tật mang. Hơn nữa công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi, phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên dù bạn ở đâu vẫn có thể mua được thịt thăn lá cờ trâu nhập khẩu Ấn Độ.

  • Mã sản phẩm: 0039
  • Giá sản phẩm: 93k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng – 7kg/khối

Hãy đến với Ông Giàu Food để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng bằng những sản phẩm thịt thăn – lá cờ trâu Ấn Độ chất lượng tốt nhất. Sản phẩm không chỉ được bán với giá rẻ, cực kỳ phải chăng mà còn đảm bảo được chất lượng, thành phần dinh dưỡng cho khách hàng còn nguyên vẹn không bị mất mát trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau